Xử Lý Nước Thải Nhà Hàng

Tư vấn và thi công lắp đặt thiết bị xử lý nước thải cho nhà hàng tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải nhà hàng Hà Nội là thật sự cần thiết, đóng góp vai trò lớn trong việc giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Hơn nữa, dầu mỡ đọng lâu này trong ống dẫn nước nhanh chóng làm hư hỏng công trình, vì thế mà tầm quan trọng của bể tách mỡ ngày càng lớn. Nó là công cụ hữu hiệu mà các nhà hàng tại Hà Nội cần phải có. 

Bể tách dầu mỡ cho hộ gia đình
Bột xử lý dầu mỡ nước thải định kỳ
BOTEK-05 Bột thông cống cho nhà hàng
Giải pháp xử lý dầu mỡ nước thải cho nhà hàng

Nhu cầu sử dụng thiết bị xử lý nước thải nhà hàng tại Hà Nội

Hiện nay, Hà Nội là nơi tập trung dân cư đông đúc, nhu cầu về mọi mặt đều cao nên hệ thống nhà hàng, khách sạn mọc lên rất nhiều. Các nhà hàng phục vụ ăn uống ếu không đảm bảo xử lý rác thải từ công việc nấu nướng trực tiếp gây ra ô nhiễm về môi trường. Vậy nên chủ trương sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội là cần thiết, nó là tiêu chí để đánh giá xếp hạng tiêu chuẩn “sao” của nhà hàng.

Sử dụng bể tách mỡ không chỉ trực tiếp ngăn chặn mỡ thực vật, động vật thải ra từ nấu nướng thức ăn của hàng, mà còn giúp bảo vệ hệ thống thoát nước thải. Nhờ thế, không gây ra hiện tượng tắc nghẽn ống và hạn chế ô nhiễm môi trường tốt hơn.

Ưu điểm của bể xử lý nước thải

Như chúng ta đã biết, dầu mỡ nhà hàng nếu không xử lý kịp thời sẽ tồn đọng lâu ngày trong hệ thống ống dẫn nước làm hư hại công trình. Vì thế cần phải có biện pháp ngăn chặn tình trạng trên. Đó chính là lý do nên lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội cũng như nhiều đơn vị khác. Dưới đây là ưu điểm của sản phẩm

 

Hiệu quả hoạt động tốt

Bể tách mỡ thường có thiết kế gồm 3 lớp là lọc rác, lọc dầu mỡ và lọc nước nên mọi chất bẩn đi qua được bể giữ lại, nói không với việc nghẽn đường ống nước. Đây cũng là lý do khiến nhiều nhà hàng tại Hà Nội lắp đặt bể để xử lý rác thải chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hệ thống thoát nước.

Bể tách mỡ hiện nay làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox chống han gỉ, composite đều cho độ bền lâu dài, đáp ứng nhu cầu tối ưu cho khách hàng. Hơn thế, sản phẩm thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp thuận tiện hơn cho người dùng trong quá trình vệ sinh bể, nâng cao hiệu quả sử dụng lâu dài.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đa phần bể tách mỡ đều có khả năng kháng hóa chất cực tốt, chịu được nhiệt độ cao so với chất liệu nhựa đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, một vài loại hiện nay không hề bị gỉ sắt, không bị ăn mòn với nước thải, hóa chất.

Có tính ứng dụng cao

Được sản xuất từ vật liệu bền, chống lại yếu tố ăn mòn nên được sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau. Do vậy, chúng ta có thể dùng ngoài trời, biển, chôn dưới đất đều không hề bị oxy hóa, kéo dài tuổi thọ dùng.

Hiệu quả tách mỡ của bể tách mỡ nhà hàng hà nội

Có nên hay không sử dụng thiết bị phân tách dầu mỡ nhà hàng?

Dầu mỡ có nguồn gốc từ động vật và thực vật lẫn trong nước thải không thoát ra hết ống dẫn nước và bám trên thành ống, trạm bơm… Theo thời gian nếu lớp mỡ không được xử lý sẽ làm giảm tiết diện ống dẫn gây ra hiện tượng tắc nghẽn, phá hủy đường ống dẫn nước.

Lâu ngày, dầu mỡ bám càng dày ngăn cản sự trao đổi chất của vi khuẩn có lợi, khiến phản ứng oxy hóa cũng như quá trình phân hủy acid béo không thể xảy ra. Đây là nguyên nhân gây ra mùi hôi thối rất khó chịu cũng như gây nên hiện tượng ăn mòn trong hệ thống dẫn nước giảm đi tuổi thọ sử dụng, tốn kém chi phí sửa chữa.
Dầu mỡ sinh ra trong quá trình chế biến thức ăn

Thời gian để cho mỡ lắng đọng và phân hủy khá dài, nhưng mỗi ngày các nhà hàng thải lượng chất bẩn lớn khiến nồng độ chất béo ngày càng cao trong đường ống. Chúng tạo nên bột xốp, cứng nếu không xử lý kịp thời sẽ giảm thiểu khả năng xử lý của hệ thống lọc. Vậy nên lúc này nhu cầu sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội là rất cần thiết.

Lắp đặt thiết bị xử lý nước thải cho nhà hàng

Tách dầu mỡ qua bể tách dựa theo nguyên tắc trọng lực, dầu mỡ nhẹ nổi lên trên qua ngăn chứa mỡ còn phần bùn nặng hơn lắng xuống dưới và qua bẫy bùn. Nhờ thế mà toàn bộ quá trình tách mỡ tự động được kiểm soát tốt, cho độ tách sạch bùn mỡ khỏi nước thải đạt từ 95 – 97%. Nước thải sau khi qua bể tách mỡ được thải ra đường ống dẫn nước thải chung.

Có thể nói sử dụng bể tách mỡ tại các nhà hàng Hà Nội là sự cần thiết. Lắp đặt nó là giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ môi trường cũng như tăng tuổi thọ sử dụng cho hệ thống dẫn nước thải, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Công ty lắp đặt thiết bị xử lý nước thải cho nhà hàng

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế và thi công lắp đặt thiết bị xử lý nước thải cho nhà hàng thì nhanh tay liên hệ với Urentek Việt Nam

Tư vấn và thiết kế hệ thống miễn phí

Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt sản phẩm tận nơi cho nhà hàng tại Hà Nội.

Giá cả sản phẩm phải chăng, nhân viên tư vấn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của nhà hàng.

Dịch vụ hậu mãi tốt, hỗ trợ đổi trả nếu như có hư hỏng.

Cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng, hoàn tiền nếu hàng dùng kém chất lượng.

Trên đây là nhu cầu sử dụng hệ thống xử lý nước thải nhà hàng Hà Nội mà bài viết tổng hợp dành cho bạn. Một sản phẩm được gọi là tốt nếu có độ bền sử dụng dài và được mua tại nơi bán uy tín. Do đó bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

Yêu cầu khảo sát 0972889928

Yêu cầu mua sản phẩm 0943 099 986

Tư vấn lựa chọn 18001193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button