Tổng quan về loài mối

Bạn có biết chuột là loài gặm nhấm phá hoại bậc nhất?

Theo số liệu của FAO, trên thế giới hiện có  đến 1 tỷ con chuột, chúng ngốn hết 9 triệu tấn lương thực, thực phẩm mỗi năm. Tuy nhiên, số của cải do chúng phá hoại còn lớn hơn thế nhiều. Hàng năm, thiệt hại do chuột gây ra trên thế giới phải lên tới hàng trăm triệu tấn.

> Miễn phí dịch vụ xử lý dầu váng mỡ & bảo trì hệ thống thoát nước khi quý khách ký hợp đồng diệt côn trùng,chuột,định kỳ hàng tháng với Urentek..?

>> Xem ngay : Bảng báo giá chi phí diệt côn trùng định kỳ hàng tháng.

> Xem ngay : Quy trình kiểm soát và bảo trì.

5 Lý do khiến nhà hàng bạn bị giảm tụt doanh số

Ngoài ra chúng còn có thói quen gặm nhấm! Chúng gặm, phá mọi thứ từ cây, củi gỗ đến đồ dùng của chúng ta mà không kể đến giá trị của chúng. Ngay cả khi răng có mẻ gãy vì đồ cứng cũng không làm chuột ngừng phá hoại: tế bào gốc răng của chuột  sinh trưởng mạnh, liên tục, không ngừng tái tạo tế bào và men răng mới bù đắp nhanh chóng cho phần răng bị sứt mẻ kia.
Nghiêm trọng hơn, chuột còn là vật trung gian truyền bệnh cho con người, vật nuôi và là nguồn gây ô nhiễm đối với môi trường. Chúng làm ô nhiễm nguồn thực phẩm bởi phân, nước tiểu, lông và mầm bệnh kí sinh trên chúng. Trên thực tế, chuột có thể mang hơn 200 loại mầm bệnh gồm virus, vi khuẩn, nấm và kí sinh trùng… (click vào đây để biết thêm thông tin về chuột)
Hiểu rõ được những tác hại đó, trong nhiều năm qua, dịch vụ diệt chuột của Urentek đã sát cánh cùng khách hàng trong việc kiểm soát loại gặm nhấm đáng ghét này. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu về đặc tính sinh học và tập quán của nhiều loài chuột khác nhau, dịch vụ diệt chuột của Urentek đã thành công trong việc áp dụng cả phương pháp truyền thống lẫn công nghệ hiện đại để đem đến cho khách hàng những kết quả tối ưu nhất:
1. Diệt chuột bằng phương pháp vật lý
2. Diệt chuột bằng phương pháp hóa học
Đăng kí gói dịch vụ kiểm soát chuột của Urentek, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ các khu vực và lên phương án thực hiện phù hợp nhất với đặc thù không gian và yêu cầu của từng khách hàng nhằm hạn chế đến tối thiểu những ảnh hưởng đến con người, sinh hoạt và hoạt động kinh doanh của bạn.  Đồng thời, bạn cũng sẽ được tư vấn, theo dõi thường xuyên và hướng dẫn cách phòng tránh sự quay lại phá hoại của chuột.
Hãy đến với Urentek để chuột không còn là nỗi ám ảnh của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *