Vi sinh xử lý chất thải hầm cầu BIO Septic

Bột tiêu hầm cầu – Xử lý mùi hôi
Ngoài tên gọi trên thì người ta còn hay gọi sản phẩm này với tên gọi khác là men xử lý bể phốt. Hầm cầu bể phốt tuy rằng giúp xử lý chất thải bên trong và thải ra ngoài môi trường. Nhưng quá trình này không thể nào nhanh chóng so với việc chất thải được xả xuống.

Do đó sau một thời gian chất thải trong bể phốt sẽ đầy lên. Tốc độ đầy tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường thì khoảng 1 tới 2 năm là chúng ta phải hút bể phốt một lần. Thuốc tiêu hầm cầu sẽ giúp cho quãng thời gian này được tăng lên. Từ đó tiết kiệm chi phí hút bể phốt vì mỗi lần như vậy khá tốn kém.
 
Bên trong thuốc tiêu hầm cầu có thể là hai loại, một loại hóa chất giúp giải quyết tình trạng đầy hầm cầu một cách nhanh chóng. Còn một loại dạng vi sinh, giúp bổ sung vào hệ sinh thái thêm lượng vi sinh vật giúp phân hủy chất thải. Với loại vi sinh thì cần thời gian chứ không xử lý tức thời như dạng hóa chất được.
Tuy nhiên thì dòng thuốc tiêu hầm cầu vi sinh được lựa chọn sử dụng nhiều hơn vì độ an toàn và lợi ích của nó đem lại.
Thuốc tiêu hầm cầu nào tốt trên thị trường hiện nay
Có rất nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu khác nhau đang bày bán trên thị trường. Điều này minh chứng cho sự cần thiết và nhu cầu lớn của sản phẩm. Đó vừa là một điều tốt song cũng khiến cho người tiêu dùng không biết nên dùng loại nào cho tốt.
 
Một trong các sản phẩm bạn nên lựa chọn đó là thuốc tiêu hầm cầu BIO Septic. Dòng sản phẩm chuyên dùng để xử lý hầm cầu bể phốt được nhập từ Đài Loan. Với dòng sản phẩm này thì điều quan trọng tạo nên chất lượng chính là chủng vi sinh vật bên trong.
 

GIÁ CŨ  275.000VND

SALE DUY NHẤT HÔM NAY

💰 Giá 1 GÓI – 175k + SHIP 30K

💰 COMBO 2GÓI – FREESHIP

Dung tích : Gói 1kg (Tiêu chất thải hầm cầu, khử mùi hôi hầm cầu,chống tắc nghẽn)


Chủng sinh vật này có khỏe và tiếp tục sinh trưởng bên trong bể phốt được hay không sẽ quyết định chất lượng và độ hiệu quả. Với BIO Septic bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Các chủng vi sinh và enzym trong sản phẩm đã được kiểm định qua nhiều khâu trong phòng thí nghiệm. Chúng có thể chịu được nhiều điều kiện khác nhau mà vẫn sinh trưởng tốt.

 • BIO SEPTIC – CÔNG DỤNG
 • Bổ sung tái tạo vi sinh vật giúp chất thải hầm cầu không bốc mùi hôi thối
 • Xử lý thể rắn thành thể lỏng,giúp hầm cầu luôn thông thoáng.
 • Giảm ôi nhiễm nguồn nước thải ra môi trường
 • Giảm thiểu sự sinh sản của côn trùng bên trong hầm cầu
 • Giảm 70% lượng khí metan trong hầm cầu

Với việc bạn bổ sung thường xuyên men xử lý bể phốt này chắc chắn tình trạng đầy sẽ biến mất sau một thời gian ngắn. Là sản phẩm dạng bột nên bạn có thể dễ dàng bảo quản và sử dụng trong thời gian dài.
 
Cách sử dụng thuốc tiêu hầm cầu này cũng cực kì đơn giản. Chỉ cần lấy một lượng bột rồi pha với nước, liều lượng như thế nào bạn phải hỏi nhân viên bán hàng để biết chính xác nhất. Sau khi pha xong thì đổ trực tiếp vào bể phốt. Hoặc đổ bột vào bồn cầu mà không cần pha nước. Ấn nút xả nước hai lần để men vi sinh trôi xuống bên dưới hoàn toàn.
 
Với cách bổ sung thông qua bồn cầu còn giúp xử lý các cặn bã quanh thành bồn cầu. Từ đó giúp bồn cầu thoát nước nhanh chóng như lúc ban đầu, một mũi tên trúng hai đích.
 
Để mua được sản phẩm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 0972 889 928

 

17 thoughts on “Vi sinh xử lý chất thải hầm cầu BIO Septic

 1. Bùi hồng thu says:

  Tôi muốn mua để dùng cho nhiều phòng vệ sinh thì phải cần bao nhiêu gram men vi sinh cho mỗi phòng. Trong bao lâu thì sử dụng lại

 2. Bùi hồng thu says:

  Tôi muốn mua để dùng cho nhiều phòng vệ sinh thì phải cần bao nhiêu gram men vi sinh cho mỗi phòng. Trong bao lâu thì sử dụng lại có ship đến hải phòng ko,phi ship bao nhiêu ạ?

 3. A Đức says:

  Tôi muốn mua 1 gói bột xử lý hầm cầu loại 1 kg. Ship đến nhà 11 ngõ 90/2 Phố Hoa Bằng, P. Yên Hoà, Cầu Giấy. ĐT: 0981865622

 4. Pingback: Vi sinh thông cống cho nhà hàng (Xử lý dầu mỡ đóng khối ) - CÔNG TY URENTEK VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button