Sử dụng bột Botek-05 Giảm thiểu 90% cống tắc nghẽn do dầu mỡ

Sử dụng bột Botek- 05 – Biện pháp giảm thiểu 90% cống tắc nghẽn do dầu mỡ

Vấn đề tắc nghẽn đường cống do dầu mỡ, rác thải gây ra luôn là vấn đề nan giải mà rất nhiều người đang tìm cách giải quyết. Cho dù sử dụng nhiều sản phẩm hóa chất khác nhau hay dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cũng khó khắc phục tình trạng này. Sử dụng bột botek chính là biện pháp giảm thiểu 90% cống tắc nghẽn do dầu mỡ. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé!

Bột botek 05 giúp giải quyết tình trạng cống tắc nghẽn do dầu mỡ

Bột botek 05 được làm từ nhiều loại hóa chất khác nhau giúp cho việc đánh tan dầu mỡ, cho dù là những dầu mỡ đã bám lâu năm trong cống xả thải. Loại bột này gây ra các phản ứng hóa học làm hòa tan lượng dầu mỡ thành dạng lỏng dễ bị trôi đi.

Ưu điểm của loại bột này chính là khả năng xử lý cống tắc nghẽn cực mạnh, mang lại hiệu quả ngay tức thì. Bạn sẽ dễ nhận thấy được bột botek không chỉ làm tan dầu mỡ mà còn phân loại rác thải khác như tóc, nylon,… Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc và được URENTEK phân phối trong nước.

Tình trạng dầu mỡ gây tắc nghẽn cống là vấn đề thường xuyên xảy ra

Mỗi lần thông cống tắc nghẽn, bạn chỉ cần sử dụng một lượng bột vi sinh đã được hòa tan với lượng nước phù hợp. Đợi một lúc, lượng dầu mỡ thừa sẽ được làm tan một cách nhanh chóng. Việc của bạn là chỉ cần xả lại bằng nước là hoàn thành thông cống.

URENTEK chuyên phân phối bột botek 05

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối bột vi sinh, URENTEK cam kết khi sử dụng loại bột này sẽ mang lại hiệu quả nhất định trong việc thông cống tắc nghẽn. Không chỉ vậy, mức giá bán của chúng tôi vô cùng phải chăng trên thị trường.

Khách hàng sử dụng sản phẩm không cần lo lắng về nguồn gốc xuất xứ cũng nhất chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, URENTEK còn có đội ngũ chăm sóc viên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bột botek 05 được nhiều người tin dùng và sử dụng phổ biến hiện nay

Trên đây, các bạn đã biết những thông tin hữu ích về sản phẩm thông tắc cống  bị tắc nghẽn do dầu mỡ bột botek 05. Đây là loại bột vi sinh được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn, khu chế biến thực phẩm sản lượng lớn,…Nếu bạn muốn mua sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với URENTEK. 

Hotline/Zalo: 0972.889 928

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button