Bể tách dầu mỡ cho hộ gia đình 20l

Bể tách mỡ gia đình – thiết bị phụ trợ cho nhà bếp

Từ xưa đến nay, từ truyền thống đến hiện đại, từ phương tây đến phương đông, từ thành phố đến nông thôn, từ người theo đạo giáo đến đạo phật, từ nước đang phát triển đến nước kém phát triển… đã hình thành gia đình thì đều có một căn bếp.

Đây là nơi chế biến thực phẩm, là nơi mọi người cùng nhau làm nên các bữa ăn gia đình ấm áp, thật không ngoa nếu nói một gia đình có hạnh phúc hay không chỉ cần nhìn vào căn bếp của gia đình họ.

Lưu ý khi sử dụng bếp hiện đại

Tại nhà bếp thức ăn được sơ chế và chế biến thành các món ăn ngon cho cả gia đình nhưng đi theo đó là một loạt các rác thải được tạo ra: các phần thừa của thực phẩm, dầu mỡ thừa của quá trình chiên rán, các cặn hữu cơ… các chất này đi vào hệ thống xử lý nước thải của gia đình bạn gây nên hiện tượng tắc nghẽn, ứ đọng nước, gây mùi khó chịu cho căn nhà.

Nếu chẳng may nhà bạn ở thành phố không có các biện pháp thông gió tốt thì sẽ các chất gây mùi sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, phong thủy của gia đình bạn.

Cùng với các chất tẩy rửa, chất làm tan dầu mỡ giúp hệ thống thoát nước luôn thông thoáng thì bể tách mỡ inox đang được sử dụng như một phương tiện vừa tiết kiệm chi phí xử lý, vừa sạch sẽ, vận hành sử dụng dễ dàng và đặc biệt là hiệu quả tách mỡ cao lên tới 99%.

Giá 1.600.000đ

Bể tách mỡ gia đình như một thiết bị của nhà bếp hiện đại

Bể tách mỡ gia đình là một hệ thống có cấu tạo bao gồm các ngăn riêng biệt. Được thiết kế  bằng thép không gỉ với 10,5 % là crom,để lợi dụng nguyên lý trọng lượng của các vật chất khác nhau ở đây là trọng lượng của nước và mỡ. Nước nặng hơn mỡ nên sẽ chìm xuống phía dưới và mỡ sẽ nổi lên phía trên.

Thiết kế đặc biệt ở đây là các ngăn inox sẽ không hàn sát đáy mà cách đáy 1 – 2 cm giúp nước có thể dễ dàng chảy ngầm qua các ngăn và thoát ra ngoài.

Bể tách mỡ gia đình có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: composite, inox, nhựa… thì trong điều kiện làm việc thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao và yêu cầu thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nên bể tách mỡ gia đình làm bằng inox là đáp ứng được tốt nhất các điều kiện trên. Bền về mặt hóa học, có khả năng chống dính bẩn, dễ dàng lau chùi vệ sinh, kín mùi….

Bể tách dầu mỡ nước thải gia đình 20L

Là sản phẩm hàng đầu được người tiêu dùng đánh giá cao với các ưu điểm: Khả năng tách mỡ cao, lắp đặt vận hành dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí nhân công chi phí vệ sinh, mức đầu tư ban đầu thấp. Bể tách mỡ inox phù hợp với quy mô các nhà hàng và các bếp ăn công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button