Nhà hàng cỡ nhỏ nên lắp đặt bể tách mỡ kích thước bao nhiêu?”

Giải đáp thắc mắc: “Nhà hàng cỡ nhỏ nên lắp đặt bể tách mỡ kích thước bao nhiêu?”

 Nhà hàng cỡ nhỏ nên lắp đặt bể tách mỡ kích thước bao nhiêu là phù hợp luôn là một trong những bài toán khiến nhiều người hiện nay băn khoăn, lo lắng.

Lắp đặt bể tách mỡ cho các nhà hàng kinh doanh cỡ nhỏ hiện nay là một trong những nhu cầu rất cần thiết. Tuy nhiên điều khiến nhiều người băn khoăn chính là nhà hàng cỡ nhỏ nên lắp đặt bể tách mỡ kích thước bao nhiêu là phù hợp? Nếu như bạn cũng đang phân vân trong việc lựa chọn bể tách dầu mỡ phù hợp thì sau đây sẽ là những thông tin bạn không nên bỏ qua.

Bể tách dầu mỡ cần thiết như thế nào đối với các nhà hàng kinh doanh?

Bể tách dầu mỡ rất cần trong kinh doanh nhà hàng

Đối với các nhà hàng, khu vực chế biến thực phẩm là một trong những khu vực cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên đây cũng là khu vực có thể mang đến nhiều rắc rối nếu quá trình xử lý nước thải không cẩn thận. dầu mỡ trong nước thải được thải trực tiếp vào các đường cống sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng tắc cống chỉ sau một thời gian ngắn. Khi đó, rất nhiều vấn đề xảy ra như:

  • Tình trạng tắc cống nước thải khiến cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng bị trì trệ.
  • Bạn phải tốn kém chi phí cho việc thông tắc cống.
  • Vấn đề bị tắc cống lại lặp lại chỉ sau một thời gian ngắn.

Chính vì vậy để có thể khắc phục được triệt để vấn đề này, lời khuyên dành cho bạn là nên lắp đặt bể tách mỡ trong khu bếp của nhà hàng. Những chiếc bể tách mỡ này sẽ có vai trò giữ lại dầu mỡ và rác. Vì thế có thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng tắc cống do dầu mỡ gây nên.

Kích thước bể tách dầu mỡ phù hợp với nhà hàng kinh doanh nhỏ

Loại bể tách mỡ phù hợp với nhà hàng nhỏ

Hiện nay, các loại bể tách mỡ có dung tích cực kỳ đa dạng, trong đó, tùy vào quy mô của từng nhà hàng mà kích thước các bể lọc có thể dao động từ 50 lít đến 200 lít. Riêng đối với các nhà hàng kinh doanh nhỏ, việc lắp đặt bể tách mỡ 50 lít sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Loại bể tách dầu mỡ này không quá lớn, có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong khu bếp của nhà hàng mà không tốn nhiều diện tích. Bên cạnh đó, với nhu cầu kinh doanh nhỏ, loại bể 50 lít là loại bể có thể đáp ứng được việc lọc mỡ, rác và nước thải hằng ngày. Đặc biệt, xét về giá thành, chi phí gia công, bể tách dầu mỡ 50 lít có mức giá ưu đãi nhất, phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều chủ nhà hàng, ngay cả những nhà hàng mới khai trương, vốn nhỏ.

Nên chọn đơn vị nào để lắp đặt bể tách mỡ?

Urentek – đơn vị cung cấp bể tách mỡ uy tín

Để có thể tìm kiếm được một đơn vị thực hiện dịch vụ lắp đặt bể tách mỡ cho nhà hàng nhỏ không phải là điều quá khó khăn. Trong đó, Urentek là đơn vị được nhiều người tin tưởng nhất. Urentek luôn đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng với:

  • Dịch vụ thiết kế, gia công bể tách mỡ với đủ các kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Báo giá cạnh tranh, ưu đãi nhất thị trường.
  • Sẵn sàng tư vấn, cung cấp những thông tin hữu ích miễn phí.
  • Nhận thi công lắp đặt trọn gói.

Trên đây là một vài thông tin giải đáp thắc mắc nhà hàng cỡ nhỏ lên lắp đặt bể tách mỡ kích thước bao nhiêu là phù hợp mà bạn không nên bỏ qua. Lựa chọn một chiếc bể lọc có kích thước phù hợp sẽ giúp các nhà hàng vừa tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư, vừa có thể bảo vệ môi trường.


Thông số kỹ thuật của bể tách mỡ inox cỡ nhỏ và trung bình

Hình ảnh sản phẩm mẫu
Hình ảnh sản phẩm mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button