Bếp ăn nhà hàng có lên lắp đặt bể tách mỡ không?”

Giải đáp thắc mắc: “Kinh doanh nhà hàng có nên lắp đặt bể tách mỡ không?”

Bạn băn khoăn không biết bể tách dầu mỡ có ưu điểm gì, kinh doanh nhà hàng có nên lắp đặt bể tách mỡ không, nên lựa chọn loại bể tách mỡ nào phù hợp?

Bạn đang có ý định kinh doanh hàng ăn và thấy nhiều đơn vị hiện nay lắp đặt các bể tách dầu mỡ? Chính vì vậy bạn băn khoăn không biết bể tách dầu mỡ có ưu điểm gì, kinh doanh nhà hàng có nên lắp đặt bể tách mỡ không, nên lựa chọn loại bể tách mỡ nào phù hợp? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin mà nhất định bạn không thể bỏ qua.

Những vấn đề thường gặp của các nhà hàng kinh doanh hiện nay

Bể tách dầu mỡ là thiết bị không thể thiếu trong khu bếp của các nhà hàng kinh doanh

Kinh doanh nhà hàng hiện nay là một trong những hoạt động kinh doanh rất phổ biến. Sau mỗi quá trình chế biến, việc vệ sinh các dụng cụ nấu nướng sẽ thải ra một lượng không nhỏ dầu mỡ vào các đường cống. Dầu mỡ bám vào đường ống lâu ngày, tích tụ nhiều lên và gây ra tình trạng tắc cống thoát nước. 

Để có thể khắc phục được tình trạng này các nhà hàng hàng cần phải sử dụng dịch vụ bảo trì thông tắc đường cống. Tuy nhiên chi phí chi trả cho dịch vụ thông tắc cống khá cao. Mặt khác, khi đường cống thoát nước bị ách tắc bởi dầu mỡ sẽ khiến cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng bị trì trệ. Bên cạnh đó, hỗn hợp nước và dầu mỡ thải ra môi trường cũng gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường rất lớn.

Kinh doanh nhà hàng có lên lắp đặt bể tách mỡ không?

Có nên lắp đặt bể tách dầu mỡ cho nhà hàng kinh doanh hay không?

Để khắc phục được hoàn toàn những vấn đề lo ngại trên, lời khuyên dành cho bạn khi kinh doanh nhà hàng chính là nên lắp đặt bể tách mỡ. Trang bị một chiếc bể tách mỡ phù hợp sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn xua tan mọi lo ngại về vấn đề dầu mỡ gây tắc cống nước thải bởi:

  • Bể tách mỡ thiết kế 3 ngăn có chức năng lọc rác, lọc mỡ và lọc nước nên có thể giữ lại hoàn toàn rác và dầu mỡ, chỉ còn nước được xả vào đường cống, xua tan nỗi lo tắc cống.
  • Bể xử lý sạch sẽ mọi chất thải trước khi đưa nước thải ra môi trường, giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường sống mức thấp nhất.
  • Lắp đặt bể tách mỡ, bạn sẽ không còn phải tốn kém chi phí cho dịch vụ thông tắc cống.

Nên lựa chọn bể tách dầu mỡ của đơn vị nào?

Urentek – địa chỉ cung cấp bể tách dầu mỡ uy tín số 1 hiện nay trên thị trường

Là một trong những thiết bị có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống nên hiện nay có không ít đơn vị cung cấp các loại bể tách dầu mỡ. Trong đó Urentek là một trong những địa chỉ cung cấp các loại bể tách mỡ cho nhà hàng được nhiều đơn vị lựa chọn nhất.

  • Urentek mang đến những chiếc bể tách dầu mỡ được thiết kế từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động tốt.
  • Đơn vị cung cấp đa dạng các loại bể tách dầu mỡ với các dung tích khác nhau, dao động từ 50 lít đến vài trăm lít, phù hợp với quy mô kinh doanh của mọi nhà hàng.
  • Urentek nhận gia công thiết kế bể tách dầu mỡ theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Đơn vị sẵn sàng lắp đặt miễn phí cho mọi quý khách hàng, kể cả dịch vụ lắp đặt ngầm dưới lòng đất.

Trên đây là một vài thông tin giải đáp thắc mắc kinh doanh nhà hàng có nên lắp đặt bể tách dầu mỡ hay không cho tất cả mọi người tham khảo. Trang bị một bể tách dầu mỡ cho khu bếp của nhà hàng sẽ giúp bạn phòng ngừa rất nhiều rủi ro.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button