Hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic hiệu quả nhất

 Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic là sản phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị tắc hiệu quả. Sản phẩm có khả năng phân hủy chất rắn thành chất lỏng để thải ra môi trường.

Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic là sản phẩm vi sinh xử lý hầm cầu tắc nghẽn cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm có khả năng phân hủy chất rắn thành chất lỏng để thải ra môi trường bên ngoài một cách dễ dàng. Theo đó để thuốc tiêu hầm cầu cho kết quả cao nhất, bạn cần sử dụng đúng cách theo hướng dẫn.

Khi nào nên sử dụng thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic?

Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic được sử dụng phổ biến để thông tắc hầm cầu. Sản phẩm mang đến nhiều công dụng khác nhau như:

 • Phân hủy chất thải con người và các loại cặn bã một cách nhanh chóng.
 • Cung cấp hệ vi sinh cho cầu cống để hỗ trợ thông tắc hữu hiệu cho cầu cống bị tắc nghẽn.
 • Xóa sổ tất cả các loại vi khuẩn gây nên mùi hôi khó chịu bên trong hầm cầu.
 • Tiêu diệt hiệu quả trứng giun giúp hạn chế tối đa nhiều căn bệnh truyền nhiễm.

Mọi người có thể tiến hành pha chế thuốc tiêu hầm cầu để sử dụng trong những trường hợp như sau:

 • Hầm cầu xuống nước rất chậm hoặc không xuống nước dù đã bấm nút xả.
 • Hầm cầu phát ra mùi hôi thối do bị ứ nghẹt lâu ngày.
 • Hệ thống hầm cầu phát ra tiếng kêu giống như bị kẹt trong quá trình hoạt động. 

Dùng thuốc Bio Septic khi hầm cầu bị tắc nghẽn

Cách sử dụng thuốc tiêu hầm cầu như thế nào?

So với pittong cao su, bột tiêu hầm cầu Bio Septic cho hiệu quả thông tắc cầu tốt hơn rất nhiều. Điều quan trọng là mọi người cần biết cách sử dụng theo đúng hướng dẫn để đạt kết quả cao nhất. Nói một cách cụ thể hơn, các bước sử dụng thuốc tiêu hầm cầu được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Người dùng hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in bên trên bao thuốc. Sau đó mở một góc nhỏ bao thuốc để đổ thuốc tiêu hầm cầu ra bát. 
 • Bước 2: Bạn hãy đổ một lượng nước tương ứng với số lượng thuốc vừa cho vào bát. Sau đó, dùng muỗng cho thật đều hỗn hợp để chúng hòa tan vào nhau.
 • Bước 3: Đỗ trực tiếp hỗn hợp thuốc tiêu bồn cầu vào bên trong hầm cầu đang bị tắc nghẽn. Tiếp theo là đóng nắp bồn cầu lại trong vòng 2 đến 3 tiếng để thuốc cho tác dụng. 

Bằng cách bổ sung hệ vi sinh bồn cầu và các hóa chất trong phân hủy mạnh mẽ, hầm cầu của bạn sẽ trở nên thông thoáng. Tốc độ xả nước sẽ được phục hồi như lúc ban đầu.

Đổ thuốc Bio Septic vào bên trong hầm cầu sau khi pha chế

Một số lưu ý cần biết khi dùng thuốc tiêu hầm cầu

Trong quá trình sử dụng thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic, mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng. Đây cũng là quy tắc sử dụng thuốc để đảm bảo tính hiệu quả và tính an toàn cho người dùng. Cụ thể là:

 • Lựa chọn bột tiêu hầm cầu Bio Septic chính hãng tại đơn vị uy tín. Dòng sản phẩm chất lượng được pha chế theo công thức định lượng đem đến hiệu quả phân hủy rác thải vượt trội. Khi này bạn có thể đặt mua thuốc tiêu hầm cầu tại Urentek. Địa chỉ uy tín được khách hàng tin dùng.
 • Trong quá trình pha chế thuốc tiêu hầm cầu, bạn cần mang bao tay và khẩu trang. Bộ dụng cụ bảo hộ sẽ giúp mọi người tránh xa các tác động bất lợi của men xử lý hầm cầu.
 • Sau khi đổ thuốc tiêu hầm cầu, mọi người cần tránh sử dụng bồn cầu trong vòng 3 giờ đồng hồ. Vì sản phẩm cần có thời gian để phát huy hết tác dụng của mình.

Tóm lại, để hầm cầu được thông tắc nhanh chóng, mọi người cần sử dụng thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic đúng cách. Song song đó là ghi nhớ thật kỹ những lưu ý quan trọng để đảm bảo hiệu quả, an toàn. 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button