Bio Septic – Giải pháp hoàn hảo cho hầm cầu tắc ngẹt

Bio Septic – Giải pháp hoàn hảo cho hầm cầu tắc ngẹt

 Bio Septic được sử dụng như là giải pháp hoàn hảo để thông hầm cầu bị tắc nghẽn. Sản phẩm rất thân thiện với môi trường và không hề độc hại đối với sức khỏe.

Bio Septic được sử dụng như là giải pháp hoàn hảo để thông hầm cầu bị tắc nghẽn. Sản phẩm rất thân thiện với môi trường tự nhiên và không hề độc hại đối với sức khỏe người dùng. Vì vậy bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn mua và sử dụng thuốc thông hầm cầu Bio Septic.

Bio Septic là gì?

Bio Septic hay còn gọi là bột tiêu hầm cầu Bio Septic. Đây chính là men xử lý bể phốt được sản xuất bằng công nghệ vi sinh. Bên trong mỗi một sản phẩm sẽ có hai thành phần chính. Một là các loại hóa chất được kết hợp theo công thức định lượng. Những hoạt chất này sẽ giải quyết nhanh gọn tình trạng hầm cầu bị nghẹt do các chất thải.

Thành phần còn lại chính là là các vi sinh vật được bổ sung bên trong bột tiêu hầm cầu. Sự xuất hiện của hệ vi sinh giúp gia tăng khả năng phân hủy chất thải bên trong hầm cầu với thời gian kéo dài. Nhưng mọi người phải lưu ý là các vi sinh vật cần thời gian phát triển để cho hiệu quả rõ rệt. 

Thuốc thông hầm cầu vi sinh Bio Septic

Bio Septic – Giải pháp hoàn hảo cho hầm cầu tắc nghẹt

Bên cạnh các loại thuốc tiêu hầm cầu có mặt trên thị trường, Bio Septic vẫn luôn nắm giữ vị trí ngôi vương và được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm được xem là giải pháp hoàn hảo cho tất cả các hầm cầu bị tắc nghẹt bởi những lý do như sau:

  • Bio Septic bổ sung và kích thích tái tạo hệ vi sinh vật để phân hủy chất thải nhanh chóng chỉ trong vài giờ.
  • Sản phẩm hỗ trợ quá trình xử lý rác thải rắn sang rác thải lỏng mà không hề bốc mùi hôi thối khó chịu.
  • Quá trình hoạt động mạnh mẽ của vi sinh vật để phân hủy chất thải giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Vì vậy bột tiêu hầm cầu rất thân thiện với môi trường tự nhiên.
  • Sản phẩm thúc đẩy nhanh cơ chế phân hủy chất thải, nên hạn chế tối đa sự sinh sôi phát triển của côn trùng gây hại bên trong hầm cầu. Nhờ vậy mà mọi người sẽ tránh được rất nhiều những dịch bệnh nguy hiểm. 
  • Bột tiêu hầm cầu Bio Septic cắt giảm đến 70% lượng khí metan hình thành trong hầm cầu bị tắc nghẽn. Bạn sẽ không ngửi thấy mùi hôi nồng bên trong căn phòng tắm do khí metan phát ra.
  • Các thành phần có trong Bio Septic đều lành tính và được phép lưu hành rộng rãi. Sản phẩm không gây hại đối với sức khỏe con người và cả động vật nuôi trong nhà. 

Bio Septic – Thông bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả

Mua thuốc thông hầm cầu Bio Septic chính hãng ở đâu?

Bạn muốn tìm mua thuốc thông hầm cầu Bio Septic chính hãng? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán thuốc thông hầm cầu uy tín? Vậy tại sao không liên hệ ngay với Urentek. Chúng tôi chuyên phân phối bột tiêu hầm cầu Bio Septic cho các hộ gia đình, trường học, xí nghiệp và nhiều nhà máy có hàng ngàn công nhân. 

Sản phẩm tại đơn vị được nhập khẩu chính hãng Đài Loan nên đảm bảo chất lượng cao. Thuốc thông hầm cầu đem đến hiệu quả vượt trội khi phân hủy chất thải. Chúng tôi cam kết:

➤ Hướng dẫn sử dụng tận tình chi tiết.

➤ Bán thuốc thông hầm cầu chính hãng Bio Septic 100%.

➤ Vận chuyển sản phẩm đến tận nhà ngay trong ngày. 

➤ Áp dụng giá bán ưu đãi dành cho thuốc thông hầm cầu nhập khẩu. 

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để có ngay cho mình gói thuốc thông hầm cầu Bio Septic hiệu quả cao. Nếu sản phẩm không đem đến kết quả như mong đợi, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100%.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button