Thuốc khử mùi hôi hầm cầu

Nhà vệ sinh có mùi hôi thối của hầm cầu chắc chắn sẽ làm bạn và các thành viên trong gia đình khó chịu. Mùi hôi thối của hầm cầu là do các chất thải bên dưới hầm cầu như phân, nước tiểu và một số chất thải hữu cơ khác do bạn và các thành viên thải bỏ hàng ngày gây ra. Lượng chất thải này bên dưới hầm cầu chậm phân hủy, mà hàng ngày các chất thải thường xuyên được thải bỏ xuống hầm cầu nên gây ra tình trạng quá tải các chất thải, khiến các vi khuẩn yếm khí trong chất thải hoạt động mạnh hơn, bốc mùi hôi thối lên khu vực nhà vệ sinh.
Để tìm hiểu thêm thông tin và nhận được phương pháp giải quyết tình trạng này một cách triệt để. Hãy để lại thông tin cho Urentek nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Nhiều người cho rằng để khử mùi hôi nhà vệ sinh do hầm cầu bốc mùi, phải dùng đến một loại thuốc khử mùi hôi thối hầm cầu chuyên dụng, loại thuốc này vừa có thể khử mùi hôi hầm cầu, lại vừa có khả năng xử lý các chất thải, giúp hầm cầu không bị đầy phân và bồn cầu không bị tắc nghẽn nhờ vào tổ hợp các vi sinh vật có năng lực phân huỷ nhanh các thành phần khó tiêu trong cặn bã của hầm cầu như: Protein, Tinh bột, Xelluloza… Vậy thuốc khử mùi hôi thối hầm cầu mà mọi người nói là gì? Có thật sự hiệu quả không? Bạn hãy cùng  xem tiếp phần thông tin bên dưới đây:
Thuoc-khu-mui-hoi-ham-cau-mua-o-dau

Thuốc khử mùi hôi thối hầm cầu, phân hủy chất thải bên dưới hầm cầu Bio Septic

Thuốc khử mùi hôi thối hầm cầu mà mọi người vẫn thường gọi thực chất đó chính là chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy Bio Septic. Sản phẩm này được phân phối bởi Urentek Việt Nam. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vi sinh xử lý nước thải và những giải pháp giúp môi trường xanh-sạch-đẹp.
Thuốc khử mùi hôi thối hầm cầu, chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy Bio Septic  là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu và phân lập ra những dòng vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm cầu mà còn hỗ trợ khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt. Việc ứng dụng chế phẩm vi sinh Bio Septic mà mọi người vẫn thường gọi là thuốc khử mùi hôi thối hầm cầu chính là phương pháp bổ sung lợi khuẩn vào trong hầm cầu để phần hủy các chất thải bên dưới hầm cầu, qua đó giúp giảm mùi hôi bốc lên từ hầm cầu.
Cách sử dụng chế phẩm vi sinh BIO-SEPTIC mà bạn thường gọi là thuốc khử mùi hôi thối hầm cầu rất đơn giản:
Bạn bổ sụng vào hầm cầu một lượng chế phẩm vi sinh Bio Septic, bằng cách đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm cầu rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh Bio Septic sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong hầm cầu các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu.

Làm thế nào để mua được chế phẩm vi sinh Bio Septic?

Như phần trên đã nói, Bio Septic được cung cấp bởi công ty TNHH Urentek Việt Nam 
Hãy liên hệ ngay 0972 889 928 để được tư vấn giải pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

One thought on “Thuốc khử mùi hôi hầm cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button