Thiết kế & lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp cho nhà hàng

Bể tách mỡ nhà hàng bằng inox 304 giá rẻ tại Hà Nội

Bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội là một sản phẩm làm bằng inox hiện đã có mặt tại toàn bộ TP Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc Bài viết có sử dụng nội dung tham khảo từ bài viết bể tách mỡ: 

1. Tại sao phải lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội

Hiện nay, theo quy định của UBND thành phố Hà Nội các nhà hàng phải thực thi việc lắp đặt bể tách mỡ cho khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm để loại bỏ lượng dầu mỡ thừa trong quá trình hoạt động.  Tránh gây ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước và hệ thống thoát nước thải chung của thành phố. Dầu mỡ thừa tại các nhà hàng quán ăn có hàm lượng lớn, vượt mức quy định tại các tiêu chuẩn thải nước. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống thoát nước của nhà hàng gây tắc nghẽn mùi hôi thối khó chịu. Sản phẩm này rất phổ biến tại các nước có sự quản lý chặt chẽ về tiêu chuẩn thải nước thành phố như Anh, Pháp, Mỹ, Đức … với cái tên là Grease Trap. Được đưa về Việt Nam những năm gần đây.

2. Bể tách mỡ nhà hàng có đặc điểm gì?

Bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội kích thước lớn
Sản phẩm bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội kích thước lớn 3 mét khối

+ Môi trường làm việc trật hẹp. Nóng ẩm nhiều chất bẩn không hòa tan là các loại dầu mỡ thải. + Có nhiều chất tẩy rửa như nước rửa chén, nước đánh xong nồi. + Nước thải có rất nhiều dầu mỡ thừa. + Phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tính thẩm mỹ của khu vực nấu ăn. Chính vì những lý do trên mà bể thường được làm bằng inox 304 có những đặc điểm nổi bật như sau: + Không bị han gỉ, oxy hóa bởi môi trường và các chất tẩy rửa. + Bề mặt bóng mịn, dễ dàng lau chùi vệ sinh, đảm bảo tính thẩm mỹ của nhà bếp cũng như đáp ứng được các yêu cầu  + Cấu tạo ba ngăn đặc biệt, hoạt động hiệu quả tốt trong điều kiện nước thải có nhiều dầu mỡ.

3. Công ty nào bán bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội

Công ty Urentek Việt Nam chuyên cung cấp các loại sản phẩm có chất lượng tốt, giao hàng tận nơi, phục vụ những đơn vị có nhu cầu. Đặc biệt là các hộ đang kinh doanh dịch vụ ăn uống có lượng phát thải dầu mỡ hàng ngày lớn. Vừa không tốn chi phí thông tắc đường cống nước thải vừa không bị các cơ quan môi trường kiểm tra phạt. Những đơn vị này phải kể đến như các nhà hàng nướng, lẩu nướng, nướng không khói, nướng Hàn Quốc. Những nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh như Mc donal, KFC, Lotte đều là những đơn vị cần phải lắp đặt.

3.1. Tư vấn qua điện thoại

Ngay sau khi tiếp nhận được cuộc gọi của khách hàng, phòng kỹ thuật sẽ trực tiếp ghi nhận đầu bài và đưa ra phương án giải quyết sơ bộ. Sau đó tóm tắt lại tình hình đưa ra phương án cũng như báo giá để khách hàng nắm được chi tiết.

3.2. Khảo sát kích thước bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội

Trong các trường hợp đặc biệt như hệ thống nhà hàng thiết kế đặc thù, muốn cải tạo hệ thống thoát nước. Thì bản thân chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát đo đac chi tiết, sau đó ghi nhận xử lý đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Trong quá trình đó diễn ra chỉ từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ là đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt để khảo sát cho quý khách hàng.

thiết kế bể tách mỡ nhà hàng hà nội có bơm chìm
Một mẫu thiết kế bể tách mỡ

3.2. Thiết kế theo kích thước được khảo sát.

Thiết kế sản phẩm theo tiêu chuẩn của Urentek. Sản phẩm sẽ được tính toán kích thước thể tích theo như công suất và không gian lắp đặt bể. Như vậy quy trình cung cấp sản phẩm bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội phải thực hiện đầy đủ qua các bước này mới đảm bảo thành công.

3.3. Báo giá sản phẩm bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội

Những sản phẩm này sau quá trình tư vấn sẽ được lên báo giá và gửi cho khách hàng. Ngoài ra những trường hợp phổ biến chúng tôi có lên một danh sách báo giá sản phẩm cho quý khách hàng tiện theo dõi. Một số sản phẩm chính phù hợp với quy mô nhà hàng như sau: Bể tách mỡ nhà hàng mini: thể tích đạt 24 lít giá bán ra là 1.550.000 VND. dùng cho các nhà hàng nhỏ đến siêu nhỏ phục vụ 50 thực khách trở xuống hoặc các quán cà phê, phòng trà …. loại này kích thước là 400*200*300 mm Loại sản phẩm trung bình giành cho nhà hàng quán phở từ 200 khách hàng đổ xuống một ngày sử dụng loại bể 100 lít giá thành 3.500.000 kích thước dài x rộng x cao = 600*400*400 mm.

4. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ nhà hàng 

Bể có cấu tạo ba ngăn hoạt động dựa trên nguyên tắc vật lí đơn giản của nước và mỡ. Nước và dầu mỡ không hòa tan vào nhau, nước nặng hơn mỡ cho nên mỡ thường nổi lên phía trên còn dầu mỡ thì nổi ở phía trên. Về cơ bản nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ nhà hàng cũng giống như các sản phẩm bẫy mỡ, lọc mỡ khác. Có điều quy mô thể tích, kích thước vào nhiều những đặc điểm khác lớn hơn nhiều.

4.1. Cấu tạo ba ngăn của bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội bao gồm:

Ngăn số 1: Sử dụng giỏ rác có các lỗ đường kính lớn nhất là 5 mm để loại bỏ rác thải kích thước lớn. Loại này bắt buộc phải có để hạn chế việc rác thải lớn lắng đọng xuống đáy bể làm giảm hiệu quả làm việc của bể. Ngăn số 2: Có một vách hướng dòng nước đi lên phía trên. Tạo điều kiện cho mỡ và nước phân ly ra khỏi nhau.  Tùy vào điều kiện thực tế mà ngăn số hai có thể chia làm 2 để tăng hiệu suất xử lý dầu mỡ. Ở ngăn này vách hướng dòng thường có độ cao bằng với 2/5 độ cao của vách, tỉ lệ này phát huy tối đa hiệu quả phân ly của dầu mỡ. Ngăn số 3: Có hệ thống thu nước ngầm, nơi nước sạch đi ra ngoài bể.

5. Hình ảnh sản phẩm thực tế

Dưới đây là tổng hợp các hình ảnh sản phẩm thực tế mà một trong các đơn hàng của inox Hùng Phát đã thực hiện.  Những sản phẩm của Urentek Việt Nam đa dạng về kích thước mẫu mã phù hợp với từng không gian của nhà hàng, đặc biệt là những đơn vị có vị trí đường ống nước khó khăn như hệ thống đặt dưới tầng hầm, hệ thống buộc phải có bơm nước thải.

Qua bài viết đã phần nào làm rõ mọi thông tin về sản phẩm  bể tách mỡ nhà hàng tại Hà Nội có nhu cầu vui lòng liên lạc theo số hotline 0972 889 928

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button