Cách diệt ve chó – bọ nhảy ở trong nhà hiệu quả

Cách trị ve chó, bọ nhảy trong nhà hiệu quả

Ve rận, bọ nhảy là những côn trùng nhỏ, rất nhanh nhạy. Chúng gây hại có những con vật thân yêu như chó, mèo. Bạn đã biết cách trị ve rận, bọ nhảy trong nhà chưa? 

Không phải ai cũng biết cách trị ve rận, bọ nhảy trong nhà an toàn, hiệu quả. Bạn có thể tiêu diệt loài côn trùng đáng ghét này bằng những cách đơn giản, dễ làm. Urentek sẽ bật mí cho bạn những mẹo hay diệt ve rận, bọ nhảy đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Mẹo diệt ve rận, bọ nhảy trong nhà hiệu quả

SEKACIN thuốc diệt ve chó, bọ nhảy hiệu quả

SEKACIN tiêu diệt ve rận, bọ nhảy an toàn, hiệu quả

Bạn sẽ không còn phải đau đầu với loại côn trùng đáng ghét này nữa. SEKACIN đã được sử dụng ở rất nhiều nơi và đem lại hiệu quả diệt ve rận, côn trùng ở trong nhà cũng như thú nuôi hiệu quả và an toàn.

Với các tác động hiệu quả trên cả ấu trùng cũng như côn trùng trưởng thành, lại tuyệt đối an toàn với người và vật nuôi. Không gây kích ứng cũng không phải vệ sinh lại phức tạp giúp cho việc trị ve rận, bọ nhảy cực kỳ đơn giản.

Phun diệt bọ chét ở trong nhà: Chỉ cần pha 1 chai SEKACIN với 10 lít nước. Có thể phun khắp nhà, những nơi có sự sống hay làm tổ của ve rận, bọ nhảy sẽ giúp tiêu diệt côn trùng trưởng thành, ngăn chặn ấu trùng phát triển và sinh sôi chỉ trong vòng 10 phút sau khi phun.

Diệt bọ chét trên vật nuôi: 50ML pha với 10l nước dùng tắm trực tiếp cho vật nuôi từ 20kg – 30kg, thuốc sử dụng an toàn tuyệt đối, không độc hại, có thể xịt trực tiếp vào hốc tai của vật nuôi..

Có nhiều cách trị ve rận, bọ nhảy trong nhà. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng hiệu quả tốt và an toàn. SEKACIN được tạo ra để mang đến sự an toàn, hiệu quả diệt triệt để ve rận, bọ nhảy và vô cùng tiết kiệm. Hãy dùng thử để thấy được hiệu quả của SEKACIN

Liên hệ 0972 889 928 Mua SEKACIN cặp 2 chai 250k

Facebook: https://www.facebook.com/sekacin/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button