Trị ve chó bằng Cerasox – hiệu quả – an toàn – chất lượng

Trị ve chó bằng Cerasox – hiệu quả – an toàn – chất lượng

Nhiều hậu quả nghiêm trọng do ve chó gây ra cho vật nuôi, thú cưng và cả con người. Giải quyết vấn đề với thuốc tắm trị ve chó an toàn và hiệu quả tối đa Cerasox.

sữa tắm trị ve chó trong nhà

Khí hậu tại Việt Nam là điều kiện thích hợp cho các loại ve rận, bọ chét sinh sôi. Ve chó là loại trùng ngoại ký sinh không khó bắt gặp ở cơ thể thú cưng, vật nuôi. Bên cạnh việc hút máu chó, mèo… Nếu chúng phát tán ra bên ngoài sẽ gây hại đến cả con người. Những lúc đó, bạn cần tiêu diệt triệt để chúng càng nhanh càng tốt bằng thuốc trị ve chó chất lượng. Vậy loại thuốc tắm trị ve chó an toàn nào có hiệu quả tốt nhất? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Ve chó, rận nếu không diệt sẽ gây nên tác hại gì?

Ve chó (bọ chét) ai cũng biết nó là loài ký sinh trùng gây hại, ngoài nơi yêu thích là cơ thể chó, mèo, trâu, bò… nó còn ảnh hưởng xấu đến con người. Nếu không tiêu diệt chúng kịp thời sẽ gây nên hậu quả khó lường:

Nếu nhà bạn có nuôi gia súc, gia cầm… chắc chắn rằng ve chó sẽ làm vật nuôi ngày càng yếu ốm đi, mất thịt ảnh hưởng đến tài chính gia đình. Những thú cưng khác như chó, mèo… cũng vậy, bị ve chó ký sinh thì ôi thôi chúng sẽ vừa bị hút máu liên tục vừa ngứa cả ngày. Nếu thú cưng vùng mình sẽ làm hàng nghìn con ve lây lan ra bên ngoài như tường nhà, chăn mền… Trong trường hợp bị nhiễm ve chó nặng vật nuôi, thú cưng có thể chết.

vòng đời ve chó

 Ve chó sinh sản rất nhanh và hút máu liên tục

Tuy ve chó không ký sinh trên cơ thể người nhưng chúng vẫn hút máu chúng ta như thường, vùng da bị cắn sẽ sưng đỏ, mẩn ngứa. Mối nguy hại khác là có thể bị lây truyền các bệnh từ vật nuôi, thú cưng như sốt phát ban, Lyme – bệnh viêm nhiễm da… dẫn đến suy nhược do mất máu, đau nhức…

Dùng thuốc trị ve chó không an toàn sẽ như thế nào?

Sử dụng các loại thuốc diệt ve chó không an toàn, nhất là thuốc tắm sẽ gây kích ứng da, không có tác dụng, thú cưng bị ngộ độc nếu nuốt phải và xem như bạn đã bỏ ra một khoản tiền vô ích. Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn đúng thương hiệu thuốc trị ve chó an toàn và chất lượng, tốt nhất nên có công dụng phòng tránh. 

Loại thuốc nào trị ve chó hiệu quả và an toàn?

Cerasox là thuốc diệt ve rận, bọ chét chó, mèo… cam kết hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng với những ưu điểm, tác dụng sau:

  • Diệt tận gốc các loại ve chó trên cơ thể thú cưng, vật nuôi và tiêu diệt hết cả các ổ ve chó ở kẽ tường, nền nhà, chuồng trại…
  • Tác dụng nhanh chóng, từ ít phút đến vài giờ đồng hồ chỉ sau 1 lần sử dụng: 10 phút là có hiệu quả khi dùng thuốc Cerasox phun xịt lên tường, nền đất, chậu cây… và tắm cho thú cưng với thuốc thì ve chó sẽ tự chết sau 2-6 giờ.
  • Đảm bảo an toàn 100% cho tất cả vật nuôi và mọi người: không mùi, không tác dụng phụ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu vật nuôi có vô tình liếm thuốc thì vẫn không có vấn đề gì.
  • Dễ sử dụng và dùng được cho số lượng lớn: 1 gói bột pha thành 8-10 lít nước, lấy một phần để tắm hay xịt lên da, kẽ chân, tai… vật nuôi.
  • Tác dụng phòng chống: tắm định kỳ cho vật nuôi với thuốc Cerasox sẽ tránh 100% ve chó xuất hiện.
  • Giá cả hợp lý: sản phẩm trị ve chó chất lượng Cerasox.

Thuốc tắm trị ve chó an toàn Cerasox – Dùng một lần an toàn cả năm

Những phiền phức và hậu quả do ve chó gây nên, giờ đây không còn là nỗi lo với thuốc trị ve chó Cerasox – Sản phẩm được tin dùng, an toàn tuyệt đối, hiệu quả đã được kiểm chứng và cam kết bởi Urentek Việt Nam: “Không hiệu quả hoàn tiền 100%”. Đến ngay urentek.vn/san-pham/cerasox để tìm mua và nhận nhiều ưu đãi.

phun diệt ve chó trong nhà

cách diệt ve chó

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button