Urentek Hà Nam – Dịch vụ hút bể phốt tại tỉnh Hà Nam

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam giá rẻ nhất hiện nay

 Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam công ty URENTTEK chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá vô cùng rẻ. Hãy liên hệ ngay với công ty nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Cuộc sống tại Hà Nam ngày càng được nâng cấp, nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh tự hoại cũng nâng cao. Điều này khiến hiện tượng đầy bể phốt thường xuyên xảy ra, ảnh hưởng đến sinh hoạt và vệ sinh không gian bạn đang sống. Chính vì vậy, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam của công ty URENTEK Việt Nam cũng được đẩy mạnh phát triển nhằm giải quyết các vấn đề nêu trên. 

Hiện trạng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam hiện nay

Mặc dù trên thì trường có rất nhiều công ty, tư nhân làm dịch vụ hút bể phốt tại nhà. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín và chất lượng. Đặc biệt, thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều cá nhân giả danh công ty hút bể phốt để lừa đảo khách hàng, làm ăn không uy tín, không có trách nhiệm, không có chế độ bảo hành rõ ràng nhưng báo giá một kiểu lấy tiền một kiểu.

Chính vì vậy, khách hàng cần phải cẩn trọng lựa chọn công ty uy tín để thuê dịch vụ hút bể phốt chất lượng. Có như vậy, các bạn mới trở thành người tiêu dùng thông thái, đồng thời không dính phải việc tiền mất mà việc không xong.

Cách nhận biết công ty uy tín, chất lượng

Để giảm thiểu khả năng bị lừa đảo, các bạn cũng nên trang bị cho mình một số kiến thức, cách nhận biết và phân biệt thật giả khi sử dụng loại hình dịch vụ này.

Công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt rõ ràng

  • Không được tham rẻ mà tin vào những tờ quảng cáo không rõ ràng về việc giảm giá 50-60% không thời hạn dán ở trên các con đường.
  • Tìm hiểu rõ ràng công ty mình dự định thuê có dính phải lùm xùm lừa đảo gì không?
  • Phải xem rõ ràng các tiêu chuẩn thi công, chính sách bảo hàng sau khi hút bể xong của công ty.
  •  Đội ngũ thợ thục hiện nên có đồng phục rõ ràng để nhận diện.

Tại sao nên chọn hút bể phốt tại Hà Nam của công ty URENTEK Việt Nam

Đến với URENTEK Việt Nam, các bạn sẽ không phải lo lắng bị lừa đảo hay không có chính sách bảo hành hậu xử lý nữa. Các bạn cứ yên tâm lên lịch để thực hiện hút bể phốt tại Hà Nam, phần còn lại công ty sẽ lo hết từ A-Z và có khai báo rõ ràng với các bạn, đăc biệt là giá dịch vụ.

Urentek Việt Nam đang thực hiện hút bể phốt

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY URENTEK VIỆT NAM – CN PHỦ LÝ- HÀ NAM

STT SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 Thông tắc bồn cầu 155.000 – 300.000 Trọn Gói
2 Thông tắc cống nhà tắm ( cống thoát sàn ) 255.000 -350.000 Trọn gói
3 Thông tắc cống thoát nước ngầm của chậu rửa ( Chậu rửa bát, chậu rửa mặt..) 200.000-300.000 Trọn gói
4 Thông tắc đường thoát ra của bể phốt 500.000-700.000 Trọn Gói
5 Xe hút bể phốt 250.000 -450.000     M3
6 Khảo sát, tư vấn và báo giá công trình Miễn Phí Liên hệ: 0972 889 928
7 Xứ lý dầu mỡ trong nước thải của nhà hàng bằng bột vi sinh phân hủy dầu mỡ BOTEK-05 xem thêm => Lịnksp: https://urentek.vn/san-pham/botthongcongdaumobotek05/
8 Tự làm thông tắc cống tại nhà (không cần thuê thợ ) Xem thêm => Siêu thị đồ dụng cụ thông tắc: https://urentek.vn/xu-ly-nuoc-thai-thong-cong/
9 Tư vấn lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ, chống tắc nghẽn đường cống.. Xem thêm => Bể tách dầu mỡ nước thải: https://urentek.vn/san-pham/be-loc-dau-mo-nuoc-thai-cho-gia-dinh-dung-tich-30l/
10 Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì đường cống thoát nước định kỳ hàng tháng (01 tháng 1lần )Sử dụng máy nội soi, máy thông phá, bột tẩy chất thải đường cống..! 250.0000-350.000 Đơn gia phụ thuộc vào từ hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn,văn phòng công ty..!Liên hệ: 0972 88 9928 để được báo giá chi tiết
11 Xử lý mùi hôi của bể phốt Tùy công trình Dự toán cụ thể Liên hệ: 0972 88 9928
12 Lắp đặt thiết bị ngăn mùi nhà vệ sinh Tùy công trình Dự toán cụ thể Liên hệ: 0972 88 9928

Có giấy phép hành nghề do nhà nước cấp

Công ty tự tin thực hiện hút bể phốt trong mọi trường hợp khi được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh, hành nghề rõ ràng. Đặc biệt, công ty còn nhận được giấy phép xử lý chất thải môi trường do cục Bảo vệ môi trường cấp phép.

Tư vấn chi tiết- báo giá hút bể phốt nhanh chóng rõ ràng

Ngay sau khi nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng sẽ tư vấn chi tiết cụ thể dịch vụ nên lựa chọn phù hợp với hiện trạng của khách hàng. Đồng thời báo giá dịch vụ nhanh chóng đến khách hàng. 

Thời gian thi công nhanh gọn

Công ty đảm bảo đội ngũ tham gia thực hiện hút bể phốt sẽ có mặt trong vòng 15 phút, chính vì vậy giảm thiểu thời gian di chuyển và thực hiện thi công.

Đảm bảo hút sạch sẽ

Chắc hẳn các bạn lo sợ việc hút bể phốt không hết, chất thải lại nhanh chóng bị đầy đúng không? Vậy bạn không cần phải quá lo lắng, khi URENTEK VN đảm bảo 100% hút sạch chất thải.

Hút bể nhanh chóng sạch sẽ

Có chính sách bảo hành khi hoàn thành thi công

Đây là một trong những chính sách nâng cao độ uy tín và chất lượng dịch vụ hút bể phốt của công ty URENTEK VN. Chính sách bảo hành của công ty lên tới 5 năm.

Hoạt động 24/7

Việc này rất thuận lợi cho những khách hàng luôn bận rộn cả tuần, chỉ được nghỉ thử 7 và chủ nhật vẫn có thể sử dụng dịch vụ bên công ty.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam của công ty URENTEK Việt Nam. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ hút bể phốt thì còn chờ gì mà không chọn ngay công ty.

CHI NHÁNH CÔNG TY HÚT BỂ PHỐT TẠI TỈNH HÀ NAM

  Tổng đài tư vấn: 0972 889 928

 Địa chỉ: Thôn Quyển Sơn, Xã Thi Sơn, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam

 Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, P.Hai Bà Trưng, TP.Phủ Lý, Hà Nam

Trần Hưng Đạo, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Quốc lộ 1A, P. Thanh Châu, TP. Phủ Lý, T. Hà Nam (cạnh toà nhà Tiến Lộc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button