Đèn diệt côn trùng nhập khẩu Hàn Quốc Bugs-killer

Đèn bắt muỗi và diệt côn trùng Hàn Quốc tiện dụng cho mọi gia đình

Đèn bắt muỗi và côn trùng Bugs-killer được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn cùng màu sắc sang trọng và tinh tế, tô điểm cho căn nhà của gia đình bạn. Đèn diệt muỗi Bugs-killer sẽ chăm sóc cho cuộc sống gia đình bạn, giúp bạn tránh xa được những mối đe dọa xấu từ các loại côn trùng, muỗi đọc xung quanh với thiết kế hình tháp hiện đại, màu đen sạch sẽ, chất liệu an toàn.

 • Thông số kỹ thuật 
 • Chất liệu : Nhựa chống cháy
 • Công suất : 10W
 • Phạm vi : 50m2
 • Quy cách (cm) : 24x 24 x 50
 • Phạm vi : 50 m2
 • Bóng đèn : 1 x 10W
 • Trọng lượng : 1.9 kg
 • Xuất xứ : Hàn Quốc
 • Bảo hành : 12 tháng

Đèn có kích thước vừa phải, dễ dàng lắp đặt tại gần các ổ cắm điện trong nhà hoặc ngoài trời. Đèn hoạt động hiệu quả trong không gian 50m2 – 70m2. Vỏ đèn dùng chất liệu nhựa cao cấp. Điện thế trên lớp lưới được điều chỉnh để không gây ảnh hưởng mạnh nếu người dùng chẳng may chạm tay vào khi đèn đang hoạt động, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đèn bắt muỗi Bugs-killer có kích thước vừa phải, dễ dàng lắp đặt tại gần các ổ cắm điện trong nhà hoặc ngoài trời. Dụng cụ bắt muỗi, côn trùng với thiết kế đèn hoạt động hiệu quả trong không gian nhỏ và tối do có ánh sáng từ đèn phát ra thu hút sự chú ý của muỗi và các loài côn trùng yêu ánh sáng. Bóng đèn hỏng có thể thay được dễ dàng và tiện lợi, chỉ cần mở ra và thay thế bóng mới vào bên trong khung đèn. Xung quanh đèn bao một lớp lưới kim loại có hiệu điện thế thấp. Khi muỗi và côn trùng sa vào lưới, dòng điện nhỏ sẽ phóng qua, tiêu diệt chúng.

Hướng dẫn sử dụng đèn bắt muỗi và côn trùng Hà Quốc

– Sản phẩm chỉ sử dụng trong gia đình. – Khi sử dụng phải treo cao 1.6m trở lên hoặc cách xa tầm tay trẻ em. – Không dùng thanh kim loại chạm vào lưới điện, để tránh xảy ra điện giật nguy hiểm. – Không được sử dụng ở những ở có thể khí hoặc bột hóa chất có tính dễ cháy nổ. – Sản phẩm không thích hợp đặt tại kho thóc, chuồng trại chăn nuôi và những địa điểm tương tự. – Nếu cần thay bóng đèn thì cần phải thao tác như sau: + Rút đầu cắm dây nguồn. + Tháo gõ khay hứng và lưới đế là có thể thay được. – Thường xuyên dùng cọ quét sạch lưới điện sẽ kéo dài thời gian sử dụng. – Trong khi lau chùi hoặc sửa chữa cần ngắt nguồn và dùng vít (có cáng cách điện) chạm vào lưới điện để xả điện, sau đó mới có thể tiến hành lau chùi, sửa chữa.

Đèn diệt muỗi và côn trùng Bugs-killer chính hãng là sản phẩm hữu ích đặt trong phòng để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Chiếc đèn phát ra ánh sáng thu hút côn trùng và khi côn trùng sa vào lưới sẽ bị dòng xung điện nhỏ tiêu diệt. Dòng điện chỉ có tác dụng với những côn trùng nhỏ như ruồi muỗi và không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt đèn diệt muỗi Bugs-killer trong nhà.

 • Video thử nghiệm đèn diệt côn trùng Bugs-killer

7 thoughts on “Đèn diệt côn trùng nhập khẩu Hàn Quốc Bugs-killer

  • Urentek Việt Nam says:

   cám ơn a/c đã đặt mua sản phẩm tại Urentek.Việt Nam!.Mọi thông tin chi tiết xin a/c liên hệ 18001193 để được tư vấn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button