Cách xử lý dầu mỡ nước thải định kỳ cho nhà hàng hiệu quả

Cách xử lý dầu mỡ nước thải định kỳ cho nhà hàng hiệu quả

Tại các nhà hàng, khách sạn vấn đề nước thải luôn là mối bận tâm hàng đầu. Bởi lẽ, nhà hàng với lượng xử lý thực phẩm lớn như vậy nên tình trạng tắc cống là tình trạng thường xuyên xảy ra. Điều này, đòi hỏi người làm chủ cần phải có những biện pháp khắc phục một cách triệt để nước xả thải theo định kỳ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết cách xử lý dầu mỡ nước thải định kỳ cho nhà hàng. Cùng tìm hiểu xem nhé!

Tại sao cần xử lý nước thải nhà hàng theo định kỳ?

Như các bạn đã biết, nhà hàng là nơi có lượng dầu mỡ và rác thải khá lớn, thường gây nên tình trạng tắc nghẽn. Bởi vậy, hầu hết, các nhà hàng luôn đau đầu tìm cách để khắc phục tình trạng này nhưng không mất khả quan. Vì vậy, cần phải xử lý nước xả thải theo định kỳ mới có thể ngăn ngừa tình trạng này một cách tốt nhất.

Hệ thống nước thải, dầu mỡ của nhà hàng cần phải được xử lý theo định kỳ từ 1 – 3 tháng

Thông thường, theo định kỳ từ 1 – 3 tháng, nhà hàng cần phải có các biện pháp để xử lý nước xả thải, dầu mỡ bám ở đường ống cống. Nếu kéo dài tình trạng này quá lâu sẽ gây ra những vấn đề phát sinh mà bạn khó có thể khắc phục được. Thậm chí, nhà hàng sẽ phải tạm ngừng chế biến các món ăn để cải thiện tình trạng này.

Cách xử lý dầu mỡ định kỳ cho nhà hàng

Đối với những nhà hàng, để có thể xử lý tình trạng cống bị tắc nghẽn, bám dầu mỡ thì bạn cần phải tìm biện pháp chuyên biệt. Một trong những cách thông tắc hiệu quả nhất chính là sử dụng bột vi sinh bo tek 05 do URENTEK cung cấp.

Sản phẩm được chế tạo từ nhiều hóa chất khác nhau với liều lượng rõ ràng, cụ thể, đảm bảo xảy ra các phản ứng hóa học làm tan dầu mỡ hiệu quả. Việc sử dụng bột vi sinh này khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần hòa tan bột theo lượng nước phù hợp và đổ xuống ống cống. Sau khoảng thời gian nhất định, bạn xả nước trôi hết hóa chất.

Bột vi sinh Bo tek 05 là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho của các nhà hàng trong việc xử lý chất thải

Botek-05 có thể được sử dụng cho nhiều loại cống và ống thoát nước thương mại và dân dụng, bao gồm:

  • Bồn rửa nhà bếp
  • Cống giặt
  • Thoát nước sàn
  • Bể tự hoại và cống
  • Đổ nước thải
  • Bẫy mỡ
  • Rác thải
  • Cesspools và outhouses
  • Bồn cầu nghẹt
  • và nhiều cái khác.

Theo định kỳ 1 – 3 tháng, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản như vậy là có thể khắc phục tình trạng thông tắc hiệu quả.

Qua đây, bạn đã biết cách xử lý tình trạng cống tắc nghẽn thường thấy tại các nhà hàng. Bạn nên chú ý thực hiện thông tắc cống theo định kỳ khoảng 1 – 3 tháng trở lại nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button