Cách thông cống bị tắc dầu mỡ đơn giản, hiệu quả tức thì

Cách thông cống bị tắc dầu mỡ đơn giản, hiệu quả tức thì

 Có những cách thông cống bị tắc dầu mỡ đơn giản mà hiệu quả? Bạn có thể sử dụng những phương pháp truyền thống hoặc các loại hóa chất như bột bo tek 05.

Cống xả thải nhà bạn đang gặp phải vấn đề tắc nghẽn, gây ra mùi hôi khiến bạn vô cùng khó chịu. Bạn chưa biết làm cách nào để khắc phục tình trạng này một cách triệt để? Trên thực tế, có rất nhiều cách giúp bạn giải quyết tình trạng tắc dầu mỡ như vậy. Trong bài viết dưới đây, URENTEK sẽ giới thiệu cho bạn những cách thông cống bị tắc dầu mỡ đơn giản, hiệu quả tức thì.

Sử dụng nước đun sôi

Đây là cách mà rất nhiều người sử dụng để giải quyết tình trạng cống bị tắc nghẽn và có thể tống khứ rác thải ra khỏi đường ống thoát nước. Việc bạn cần làm là đun sôi một ấm nước to và xử lý các chất cặn bã bên trong. 

Dùng nước đun sôi đổ xuống đường ống cống khắc phục tình trạng tắc nghẽn xảy ra

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đường ống cống. Trong nhiều trường hợp, khi ống cống đã có biểu hiện cần thay thì việc sử dụng nước sôi sẽ khiến cho đường ống bị vỡ, thủng,…

Sử dụng bên chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Nếu tình trạng đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn mà bạn chưa tìm ra cách thông tắc thì thuê bên cung cấp dịch vụ vệ sinh là điều nên làm. Các bên thực hiện nghiệp vụ chuyên nghiệp có thể dễ dàng khắc phục các vấn đề về đường cống nhà bạn gặp phải.

Một nhược điểm khi sử dụng dịch vụ này chính là họ không đến ngay lập tức. Việc khắc phục các vấn đề thông cống diễn ra ít nhất từ 1 – 2 ngày. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

Sử dụng bột vi sinh Botek-05 tan dầu mỡ do URENTEK cung cấp

Bên cạnh những cách thông tắc cống trên, bạn có thể sử dụng bột vi sinh tan dầu mỡ do URENTEk cung cấp. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng cống tắc nghẽn vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần hòa tan bột, đổ thẳng vào đường ống cống. 

Dùng bột vi sinh Botek 05 giải quyết tình trạng tắc nghẽn một cách hiệu quả

Đặt mua Botek05 tại đây

Khi hoàn thành phản ứng, làm tan dầu mỡ, bạn xả lại bằng nước. Như vậy, tình trạng tắc cống, rác thải bít cống tại nhà được khắc phục một cách tốt nhất. Bạn hãy nhớ rằng trước khi thực hiện phương pháp này nên đi bao tay cẩn thận, tránh bị hóa chất ăn mòn nhé!

Với những cách thông cống bị tắc dầu mỡ đơn giản trên đây, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Những phương pháp này mang lại hiệu quả cực cao cho các bạn.

Đối với trường hợp khó bạn có thể liên hệ với dịch vụ thông tắc cống của Urentek, chúng tôi sẽ áp dụng máy làm sạch đường cống và kết hợp xử lý dầu mỡ bằng bột phân hủy mỡ botek 05 nhằm làm sạch đường ống cống hiệu quả nhất

Liên hệ dịch vụ thông tắc cống tại Nhà: 0972889928

Dịch vụ thông tắc đường cống & xử lý dầu mỡ trong đường cống nước thải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button