Xterm Giải pháp diệt mối tận gốc – giảm 99,99% mối kháng thuốc

DIỆT MỐI BẰNG HỆ THỐNG MỒI BẢ XTERM NHẬP KHẨU JAPAN

Tại sao chúng ta nên sử dụng bả mồi diệt mối?

Trước khi bả mồi xterm xuất hiện, phương pháp diệt mối thông thường như đặt hộp nhử mối và phun thuốc lây truyền PMC 90 được áp dụng. Những hóa chất này thường chỉ diệt được mối trong thời gian ngắn hạn,sau đó mối dần trở lên kháng thuốc và phát triển mạnh hơn.

Hệ thống đánh bả mồi diệt mối là một công cụ tương đối mới để loại bỏ mối từ ngôi nhà của bạn. Nó bao gồm những ống nhựa được đặt trong đất, xung quanh ngôi nhà. Thông thường bên trong những ống nhựa này là các mẩu gỗ, giây, các tông hoặc bất kỹ sản phẩm có chứa cellulose, chúng đóng vai như một bả nhử để phát hiện mối, khi mối ăn các bả nhử này thì chúng sẽ được thay thế bằng bả mồi có thuốc diệt mối.

Ngoài Hệ thống đánh bả mồi diệt mối xung quanh nhà (IG), bẫy mối đặt trực tiếp trên mặt đất (AG) cũng có thể sử dụng mang lại hiệu quả rất cao. Theo phương pháp này, bẫy diệt mối sẽ được đặt vào vị trí có mối hoạt động và sự phá hoại của Mối sẽ được xử lý. Trạm bẫy diệt mối trên mặt đất (AG) không phụ thuộc vào vị trí đặt trạm mồi, chúng bắt đầu hoạt động ngay vào thời điểm chúng được cài đặt.

Bả mồi diệt mối hấp dẫn mối thợ đến, sau khi tìm thấy chúng sẽ báo cho các thành viên của tổ mối về nguồn thức ăn. Thông điệp này được gửi thông qua một đường mòn có chất tiết ra từ các mối thợ, chất này được gọi là pheromone. Các mối thợ khác theo đường mòn này và cuối cùng dẫn chúng tới ăn bả mồi Exterm.

Cơ chế diệt mối của bả mối Xterm là gì?

Bả diệt Mối Xterm có chứa trong nó hai loại hóa chất, là chất điều hòa sinh trưởng côn trùng (IGRs) và các chất độc phát hành chậm. Chất IGRs là kích thích tố côn trùng (hooc-môn). Trong bả mối chất IGRs chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) Côn trùng, chúng còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI), Mối khi ăn vào sẽ không thể lột xác theo đúng cách thông thường, và cuối cùng sẽ bị tiêu diệt.

Sau khi ăn bả diệt mối, Mối sẽ không chết ngay lập tức mà chúng có đủ thời gian trở về tổ, truyền thức ăn có chứa chất độc cho các con mối khác trong tổ của chúng, mồi này sẽ được lan truyền khắp tổ mối, cuối cùng là cả tổ mối bị tiêu diệt.

Điểm khác biệt của bả diệt mối Xterm là gì?

Xterm là hệ thống bả diệt mối có tính cách mạng mới với tính năng thiết kế hoàn toàn khác biệt, chúng có chứa chất hấp dẫn mối mới nhất và là một ma trận bả diệt mối hoạt động linh hoạt nhất.

Ma trận bả diệt mối mới của Xterm đã phát hiện ra hệ thống bả mồi đặt trên mặt đất (AG), chúng sẽ đảm bảo diệt mối hiệu quả mà không cần sử dụng các hộp mồi lớn, khó coi.

Hệ thống bả diệt mối Xterm được nạp bởi các viên nén nhằm đảm bảo mối đến ăn một cách dễ dàng. Với bản chất hút ẩm mạnh, cho phép độ ẩm thâm nhập vào các bả mồi diệt mối nhằm làm tăng thêm vị ngon cho mồi.

Hệ thống bả diệt mối Xterm được sử dụng một cách cẩn thận và yêu cầu sạch sẽ khi đặt bẫy. Khi thay bả trong bẫy mối nên hạn chế lay động bẫy mối để cho mối vẫn hoạt động bình thường.

Tại sao bạn nên chọn bả diệt mối Xterm?

– Chúng có tác dụng nhanh

– Không cần khoan, bơm hóa chất vào trong nhà của bạn.

– Tuyệt đối an toàn với môi trường,mọi sinh hoạt trong gia đình không bị đảo lộn

– Thiết kế bẫy mối kín đáo đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà

– Khác biệt, công thức nén Cellulose cực cao

– Thành phần gây ức chế sự sinh trưởng của loài mối

– Tỉ lệ mối kháng thuốc 0,001%

Nhược điểm khi sử dụng bả diệt mối Xterm

– Chi phí hơi cao so với phương pháp truyền thống

Vậy sử dụng dịch vụ diệt mối Xterm ở đâu?

Bả diệt mối Xterm có sẵn tại các chuyên gia kiểm soát côn trùng (Urentek). Họ được đào tạo sử dụng bả diệt mối Xterm và giải quyết các vấn đề liên quan đến mối phá hoại nhà bạn. Urentek Việt Nam là một chuyên gia kiểm soát côn trùng được công ty SUMITOMO chọn làm đối tác, được đào tạo sử dụng và phân phối sản phẩm bả diệt mối Xterm một cách chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với số 18001193 hoặc phòng tiếp nhận dịch vụ 0972 889 928 A Liệu để được tư vấn về vấn đề diệt mối tại nhà bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button