Khi nào máy đuổi chuột phát huy công dụng?

Khi nào máy đuổi chuột phát huy công dụng?

Máy đuổi chuộthiện là vật dụng hữu ích rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại, phục vụ mục đích xua đuổi côn trùng, tạo nên môi trường sống, làm việc lành mạnh, trong sạch. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn có thắc mắc liên quan đến việc khi nào thiết bị sẽ phát huy công dụng quan trọng của mình.

Chuột cùng với các loại côn trùng khác như gián, kiến, muỗi, ruồi, nhện, rệp… đều tạo ra sự khó chịu nếu chúng tồn tại ở nơi sống hay làm việc của con người. Không chỉ gây mất vệ sinh, là một trong những kênh lây truyền bệnh nguy hiểm đối với sức khỏe, chúng còn tàn phá đồ đạc một cách khủng khiếp.

Trước nhiều giải pháp không đem lại hiệu quả như ý, máy đuổi chuột và côn trùng bằng sóng siêu âmra đời hứa hẹn trở thành gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Máy đuổi chuột và côn trùng bằng sóng siêu âm đem đến nhiều lợi ích cho người dùng

Lợi ích khác biệt của máy đuổi chuột

So với các hình thức như xịt phun thuốc, bẫy chuột, thiết bị đuổi chuột chinh phục người tiêu dùng bởi nhiều lợi ích khác biệt như:

+ Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại, tạo nên mạng lưới xung điện, tác động trực tiếp đến hệ thần kinh của chuột, côn trùng gây hại. Từ đó xua đuổi chúng tránh xa con người, ngăn cản sự quay trở lại một cách hiệu quả.

+ Không dùng đến hóa chất, rất an toàn cho người dùng, vật nuôi trong nhà. Tuy cần đến nguồn điện để hoạt động, nhưng máy đuổi chuộtkhông làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử trong khu vực nó hiện diện.

+ Cách thức sử dụng đơn giản, chỉ cần cắm thiết bị với ổ điện và để liên tục 24/24.

+ Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, không tốn nhiều diện tích, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

+ Giá thành hợp lý, chỉ một lần đầu tư duy nhất đạt hiệu quả lâu dài.

Khi nào máy đuổi chuột bằng sóng âm thanh phát huy công dụng?

Cơ chế hoạt động của thiết bị đuổi chuột dựa vào bẫy xung điện từ, phát ra âm thanh quét từ tần số cao đến thấp, truyền đến tận nơi trú ẩn của côn trùng. Vậy khi nào máy đuổi chuột bằng sóng âm thanh chứng minh công dụng?

Máy đuổi chuột phát huy công dụng sau 3 tuần sử dụng liên tục

+ Ở tuần đầu tiên: Sản phẩm thu hút côn trùng đến gần, chúng nghe thấy tín hiệu từ sóng siêu âm và rất tò mò xem đó là gì, phát ra tại vị trí nào.

+ Tuần thứ 2, lũ chuột và côn trùng gây hại bắt đầu cảm thấy sự khó chịu khi phải nghe sóng âm thanh suốt tuần qua. Buộc chúng phải tìm kiếm nơi trú ẩn khác an toàn hơn nếu không muốn bị nhức óc. Để đạt kết quả cao, người dùng nên tạo khoảng không thoáng đãng bằng cách hé cửa để chúng chạy đi.

+ Tuần thứ 3 đã gần như xua đuổi được chuột và không quay lại.

Như vậy, qua thông tin trên đây bạn đã biết được chính xác thời gian máy đuổi chuột cho hiệu quả xua đuổi côn trùng rồi đúng không nào? Lưu ý, khi cắm ổ điện bạn nên để thiết bị cách mặt sàn chừng 30-50cm để tác dụng phát huy triệt để.

 

One thought on “Khi nào máy đuổi chuột phát huy công dụng?

  1. Pingback: Máy đuổi chuột sóng siêu âm Pest Repeller - CÔNG TY URENTEK VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button