Phòng mối mọt khi xây dựng nhà

DIỆT MỐI TRƯỚC KHI XÂY NHÀ

Cho dù bạn có mua sắm những nội thất đắt giá & bền đẹp để trang trí cho tổ ấm mới mà bạn đang rất kỳ công xây dựng,nhưng nếu bạn không phòng chống mối mọt khi xây dựng nhà,thì đến 90% ngôi nhà bạn sẽ bị loài Mối Mọt này tấn công dữ dội từ nền móng đến nội thất mà bạn đã bỏ cả một đống tiền ra mua sắm.

>> Đặt mua thuốc bột diệt mối cho nền nhà tại đây.

>> Đặt mua thuốc diệt và phòng chống mối khi xây nhà tại đây.

>> Điều quan trọng nhất khi xây nhà là phải diệt & phòng chống mối mọt

Bạn có biết  Diệt mối trước khi xây nhà là một việc cực kì quan trọng. Công việc này cần phải đòi hỏi người chủ ngôi nhà phải tuân thủ theo một vài qui tắc để tránh hậu quả mối mọt, đó quả thật là một điều cấp bách. Nếu không bạn sẽ phải nhận một hậu quả khôn lường.

Diệt mối trước khi xây nhà

Sau đây là một vài kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ với các ban.

Ngôi nhà, hoặc công trình bạn đang thi công. Đều có một địa lí mặc định.

Trước tiên phải nhắc đến là bắt đầu bằng cái móng nhà. Móng nhà có tốt thì ngôi nhà của chúng ta mới vững chãi được. Chúng ta đều biết có vài loại mối quen thuộc như mối đất, mối gố khô, mối gỗ ẩm, mối nhà. Nếu để chúng có cơ hội phát triển thì các nền móng của bạn sẽ có những hiện tượng sụt lún, nứt nẻ, làm tan vỡ cấu trúc ngôi nhà và công trình bạn đang tạo nên. Và thiệt hại có thể sẽ có cả con người trong đó.

Diệt mối trước khi xây nhà

Diệt mối trước khi xây nhà

Những phương pháp quan trọng mà bạn cần chú ý.

 1. Chống mối ở trên đất nền trong nhà của bạn:
 • Khi ta san lấp các mặt bằng nền mà phát hiện có những tổ mối, thì phải loại bỏ.
 • Phun thuốc Loại bỏ tất cả những thứ còn sót lại như gỗ mủn, cành cây, ván cốp pha…vì mối rất dễ phát triển lại trong những thứ như vậy.
 • Trường hợp nếu có đóng móng nhà bằng tre, mạch nước ngầm thì không cần phải xử lí. Còn nếu ở đất khô thì cũng phải phun thuốc và xử lí.
 1. Chống mối ở trên nền móng:
 • Bạn có biết mối có thể tấn công được qua những lớp vữa bằng vôi đó. Chúng có thể sẽ tấn công sang qua những lớp gối gỗ bên cạnh tường.
 • Nhưng chúng không đục được qua các lớp vữa mác cao, vậy nên chúng ta cứ xây lớp vữa mác cao là không sợ bị mối ăn lên trên được.
 • Có 2 loại cách li là cách li toàn diện và cách li liên tục. Cách li toàn diện là ta đổ vữa mác phủ đều lên toàn bộ khu vực nền móng, cò cách li liên tục tức là cách li phải liên kết với những vữa mác xung quanh, nhưng vẫn luôn gắn kêt chúng với nhau để mối không đi qua được.
 • Nếu như thiết kế một móng nhà xây dựng lớn, thì ta dùng liên kết cách li. Lớp cách li nên để cao hơn nền tầng sát mặt đất tầm 25cm, và phải liên kết với lớp cách li mặt nền, bề rộng của lớp cách li phải dày hơn bề tường kể cả lớp vữa trát.
 • Nên loại trừ mọi nguồn nước bẩn, ứ đọng, nhà vệ sinh tại khu đang thực hiện công trình và nhà dân.
 • Ngoài ra cần kết hợp thêm vài cách như ngâm tẩm gỗ, phun diệt..
 1. Phòng chống mối cho kết cấu ở phía trên:
 • Ví dụ như cầu thang được làm bằng gỗ, thì ta cần trát một lớp vữa ở dưới thật cao.
 • Các đường ống phải đi qua lớp cách li, như các đường ống cấp thoát nước, đường dây điện, mạch điện ngầm… khi xây các đường ống lên thì càn phải để chừa lại một ít để hoàn thiện sau.
 • Trong tất cả các trường hợp trên, các mấu của mỗi nơi ta sử dụng đều cần phun thuốc diệt mối phòng tránh.

Đơn giá phòng chống mối

Phun thuốc tẩm nền nhà diện tích 40m2 đến 100m2 mặt sàn = trọn gói 2.800.000đ ( Free phun thuốc toàn bộ khu vực ổ điện cho nhà 5 tầng )

Xử lý thuốc bột phòng mối pms100 diện tích 50 đến 100m2 = trọn gói 2.100.000

Với diện tích lớn trên 100m2 đơn giá 30.000đ/1m2

Diệt mối trước khi xây nhà

Diệt mối trước khi xây nhà

Vậy là diệt mối trước khi xây nhà là một việc cực kì quan trọng và cần phải có sự cẩn thận, còn phải thêm một chút tỉ mỉ vào trong đó nữa. muốn có một ngôi nhà, hay một công trình đồ sộ thì chúng ta đều không nên khinh thường những con mối nhỏ bé. Nó sẽ khiến cho bạn hối hận vì đã không để ý tới chúng đó. Đây là một vài kinh nghiệm chúng tôi rút ra dành cho các bạn, chúc các bạn thành công trong cuộc sống và hẹn gặp lại.

Hãy liên hệ với Urentek để chúng tôi giúp bạn bảo vệ ngôi nhà bạn từ côn trùng mối mọt một cách tốt nhất.

One thought on “Phòng mối mọt khi xây dựng nhà

 1. Pingback: Cách diệt mối tận gốc - Hướng dẫn cách diệt mối - Công ty TNHH Urentek Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *