Công ty diệt mối Urentek chuyên cung cấp diệt mối tủ bếp uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Bạn thật đau đầu về tình trạng mối xông tủ bếp. Tủ bếp của bạn bị mối xông, các đồ bằng gỗ sẽ bị tấn công đầu tiên. Vì mối thường ăn các thức ăn có chứa cenluloxo là thành phần có trong các loại đồ gỗ. Tủ bếp và các tủ âm tường trong nhà sẽ bị mối xông đầu tiên vì bề mặt của tủ bếp áp sát vào tường. Giải pháp tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ diệt mối tủ bếp bởi nếu sử dụng phương pháp thông thường sẽ không xử lý được triệt để. Đặc biệt bạn lưu ý không dùng các loại thuốc kiến thuôc gián xịt làm mối đi chỗ khác tấn cống những chỗ mới như khung cửa nhà vệ sinh hay lên tầng.

Dịch vụ diệt mối tủ bếp.

Để giúp bạn khắc phục được vấn đề này chung tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tủ bếp hiệu quả 100%. Công ty diệt mối Urentek có kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, tỉ mỉ sẽ giúp khách hàng diệt mối tủ bếp tận gốc. Hơn nữa các hóa chất sử dụng đều là hóa chất sinh học an toàn, không gây độc hại đối với sức khỏe của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua, xử lý hàng trăm vấn đề diệt mối tủ bếp cho quý khách hàng.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã mở rộng địa bàn hoạt động sang nhiều tỉnh ngoại thành Tp.HCM và Hà Nội.. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tủ bếp không chỉ giờ hành chính mà còn cung cấp ngoài giờ hành chính để phù hợp với thời gian của khách hàng. Chắc chắn khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng, giá thành. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, động lực cho chúng tôi phát triển.

Vậy không có lý do gì mà bạn không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Hãy  liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để sử dụng dịch diệt mối tận gốc và được tư vấn nhanh nhất

 • Quy trình sử dụng dịch vụ diệt mối như sau
 1. Sau khi quý khách liên hệ với Urentek đặt lịch khảo sát
 2. Kỹ thuật Uretek sẽ có mặt sau 30 phút và tiến hành kiểm tra khảo sát tình trạng mối.
 3. Báo giá và thỏa thuận hai bên.
 4. Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và bảo hành hậu mãi.
 5. Thanh toán ( Quý khách chỉ phải thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng và 50% còn lại thanh toán sau khi đôi bên tiến hành nghiệm thu đánh giá công việc đã hoàn thành.
 • Hình thức thanh toán : Chuyển Khoản hoặc Tiền Mặt

CHUYỂN KHOẢN TRỰC TIẾP: Chuyển khoản với nội dung chuyển tiền: SỐ HỢP ĐỒNG <dấu cách> SĐT

Hãy liên lạc với Urentek ngay hôm nay để được tư vấn và xử lý các vấn đề liên quan đến mối mọt trong ngôi nhà bạn.

 • Tổng đài tư vấn : 1800-1193
 • Hotline : 0972.889.928
 • Hỗ Trợ online : Zalo 0972889928
 •  Khi quý khách sử dụng dịch vụ diệt mối của Urentek.Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đi kèm như sau:
 • Đăng Ký diệt mối ngay HÔM NAY : Quý khách sẽ được miễn phí gói dịch vụ diệt gián tại nhà tận gốc.(tìm hiểu thêm về loài gián tại đây)

 Tặng 190.000VND khi quý khách chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản online.