Dịch vụ diệt mối sàn gỗ uy tín tại TP.HCM

Với nét cổ điển, sang trang, ấm cúng nên sàn gỗ ngày càng được sử dụng trong các gia đình góp phần trang trí cho ngôi nhà của bạn. Với sự phát triển của công nghệ thì sàn gỗ ngày càng có nhiều loại chống nước, chống ẩm, chống mối mọt nhưng trên thực tế mối mọt vẫn bị xông. Để giải quyết tình trạng này một cách triệt để bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt mối sàn gỗ uy tín của chúng tôi.

Có thể thấy gỗ là món ăn chính của mói, nên gỗ của bạn dù tự nhiên hay là gỗ công nghiệp thì mối đều dễ dàng tấn công. Khi mối xông thì chắc chắn sẽ gỗ của bạn sẽ bị mục. Vậy thì có cách gì để diệt mối tận gốc?

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm đối với những gia đình sử dụng sàn gỗ. Dưới đây là một số gợi ý về dịch vụ diệt mối sàn gỗ.

Một số kiểu sàn gỗ bị mối phá.

 • Sàn gỗ bị mối ăn mòn, làm hỏng một mảng lớn trên hoặc dưới sàn.
 • Sàn gỗ bị mối ăn hỏng hoàn toàn.

Cho nên bạn phải thường xuyên kiểm tra bằng cách gõ vào sàn để kiểm tra, nếu có dấu hiệu bị mối xông bạn hay nhanh chống sử dụng dịch vụ diệt mối sàn gỗ để triệt để hoàn toàn vấn đề, vì nếu bạn sử dụng phương pháp diệt mối sàn gỗ thông thường thì cách làm này sẽ không triệt để.

Dịch vụ diệt mối sàn gỗ của chúng tôi.

Công ty diệt mối Urentek của chúng tôi có nhiều năm làm việc trong lĩnh diệt mối sàn gỗ, diệt mối cầu thang…đã xử lý rất nhiều các trường hợp bị mối xông cho khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Để diệt mối sàn gỗ triệt để ngay từ lần đầu tiên chúng tôi luôn tuân thủ quy trình diệt mối như sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trường.

Khảo sát để phát hiện vị trí mối đang xông đồng thời phân loại mối để đưa ra cách diệt mối sàn gỗ hiệu quả.

Bước 2: Đặt mồi như mối dưới tổ.

Tại vị trí có mối phá, nhúng hộp nhử mối ướt để tạo môi trường ẩm khi đó mối sẽ tập trung nhiều dễ ăn mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Nếu mối đi trên vách gỗ thì phải làm giá treo cố định. Tuyệt đối không mở hộp mối xem mối nhiều chưa vì sẽ tạo tiếng rung động mạnh mối sẽ không vào.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối với các loại.

Sau khi đặt hộp mối từ 10 -15 ngày chúng ta có thể phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Không diệt mối tại nơi phung thuốc mà phải để mối về tổ mới chết để hệ thống tổ mối chết.

Diệt mối sàn gỗ cam kết bảo hành dài hạn. Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ diệt mối sàn gỗ bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết về dịch vụ diệt mối sàn gỗ xin vui lòng liên hệ :

 • Quy trình sử dụng dịch vụ diệt mối như sau
 1. Sau khi quý khách liên hệ với Urentek đặt lịch khảo sát
 2. Kỹ thuật Uretek sẽ có mặt sau 30 phút và tiến hành kiểm tra khảo sát tình trạng mối.
 3. Báo giá và thỏa thuận hai bên.
 4. Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và bảo hành hậu mãi.
 5. Thanh toán ( Quý khách chỉ phải thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng và 50% còn lại thanh toán sau khi đôi bên tiến hành nghiệm thu đánh giá công việc đã hoàn thành.
 • Hình thức thanh toán : Chuyển Khoản hoặc Tiền Mặt

CHUYỂN KHOẢN TRỰC TIẾP: Chuyển khoản với nội dung chuyển tiền: SỐ HỢP ĐỒNG <dấu cách> SĐT

Hãy liên lạc với Urentek ngay hôm nay để được tư vấn và xử lý các vấn đề liên quan đến mối mọt trong ngôi nhà bạn.

 • Tổng đài tư vấn : 1800-1193
 • Hotline : 0972.889.928
 • Hỗ Trợ online : Zalo 0972889928
 •  Khi quý khách sử dụng dịch vụ diệt mối của Urentek.Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đi kèm như sau:
 • Đăng Ký diệt mối ngay HÔM NAY : Quý khách sẽ được miễn phí gói dịch vụ diệt gián tại nhà tận gốc.(tìm hiểu thêm về loài gián tại đây)

 Tặng 190.000VND khi quý khách chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản online.