Dịch vụ ký hợp đồng diệt côn trùng định kỳ hàng tháng

Giải pháp định kỳ..?

Với một môi trường sống mở, chuyện muỗi vẫn tồn tại là việc hiển nhiên. Vì vậy chúng ta cần thường xuyên phun muỗi và côn trùng định kì để có hiệu quả an toàn lâu dài. “Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh”, hãy tích cực chủ động bảo vệ môi trường sống quanh bạn. 

>> Xem báo giá và dịch vụ kèm theo

Cung cấp giấy chứng nhận kiểm soát côn trùng dịch hại

Theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC), mỗi năm có hơn 1,5 triệu người trên toàn cầu chết và hàng trăm triệu người mắc bệnh do muỗi gây ra. Đặc biệt rất nguy hiểm khi mắc phải Sốt xuất huyết, sốt vàng da sốt rét, Viêm não Nhật Bản. Và gần đây nhất là sự bùng phát của nạn dịch Virus Zika. Do đó, chúng ta cần bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình bằng cách tiêu diệt và phòng trừ muỗi ngay từ giai đoạn đầu.

Tại sao chúng ta phải Phun muỗi và côn trùng định kì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần biết, muỗi là loài vật nhỏ bé đầy lợi hại. 

Một con muỗi trưởng thành có thể đẻ từ 100 đến 200 trứng trong một lần. Bạn sẽ chẳng thể nào đếm được nhà mình có bao nhiêu con muỗi. Cứ như thế, mỗi ngày lại có một lượng trứng khổng lồ xuất hiện. Và sau 10 – 15 ngày, lượng muỗi trưởng thành là không thể nào đếm được. Và bạn nên biết một điều quan trọng rằng, chỉ cần vài inch nước, muỗi đã có thể đẻ trứng. 

Muỗi ảnh hưởng như thế nào đến môi trường sống, làm việc, nhà ở cũng như doanh nghiệp của bạn

Một inch nước, muỗi đẻ trứng. Một chum nước bỏ quên ngoài vườn, hàng ngàn con muỗi đẻ trứng, bắt đầu tấn công vào trong nhà. Trẻ em là đối tượng đặc biệt của muỗi, nhiều ông bố bà mẹ thấy con mình nổi những vết muỗi đốt tấy đỏ mà đau xót lắm.

Ở công ty, một anh sếp thích chơi cá cảnh với một bể cá nhỏ, muỗi đẻ trứng. Nhưng vẫn tốt thôi vì cá có thể ăn ấu trùng. Nhưng một cô nhân viên thích đặt vài ba chậu cây cảnh thủy canh, nếu không biết cách giữ cho môi trường trong sạch, thì thật là nguy.

Với một môi trường làm việc bị muỗi xâm chiếm, bạn sẽ mất đi sự tin cậy của nhân viên. Tiếp đến là sự hao tổn về sức khỏe của doanh nghiệp. Và cuối cùng là thất thoát lớn khi khách hàng có cái nhìn tiêu cực về doanh nghiệp của bạn.

Nhưng đừng lo lắng,nếu bạn đang gặp phải bất kì vấn đề gì với diệt muỗi và côn trùng, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0972.889.9281800-1193 để được tư vấn. Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát miễn phí và đề xuất giải pháp tốt nhất cho bạn.       

Giải pháp phun muỗi và côn trùng định kì 

Công ty tnhh Urentek Việt Nam chuyên thực hiện dịch vụ phòng trừ, tiêu diệt muỗi, phun thuốc muỗi và côn trùng định kì cho các đơn vị tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành phía bắc.

  • Nhà ở
  • Nhà hàng
  • Trường học
  • Bệnh viện
  • Kho bãi
  • Khu công nghiệp
  • Văn phòng làm việc

Nhiều gia đình vẫn hay băn khoăn, liệu phun muỗi và côn trùng có gây hại gì cho sức khỏe cũng như môi trường khu vực hay không? Thực tế, đã là thuốc thì bản chất của nó là độc hại. Nhưng phun muỗi và côn trùng chắc chắn có lợi khi chúng ta hiểu về cách thức hoạt động của thuốc, nắm rõ các nguyên tắc khi phun tại nhà . Bằng không, ta nên tìm một đơn vị diệt muỗi phù hợp và chuyên nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ

Cũng như các dịch vụ khác của công ty, quy trình dịch vụ phun thuốc muỗi và côn trùng hiệu quả được tiến hành như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng
Bước 2: Đề xuất giải pháp xử lí và báo giá
Bước 3: Xác nhận đồng ý từ khách hàng và sắp xếp lịch xử lí
Bước 4: Tiến hành dịch vụ
Bước 5: Báo cáo kết quả thực hiện
Bước 6: Theo dõi và hỗ trợ khách hàng

Thiết bị sử dụng phun thuốc muỗi và côn trùng định kì

Máy phun thuốc diệt côn trùng STIHL SR 5600

 

Máy phun thuốc diệt côn trùng STIHL SR 5600 có động cơ hai kì một xi lanh, hệ thống đánh lửa magneto điện tử (không ngắt). Thiết bị này có thể phun hoá chất dạng dung dịch. Ngoài ra, với bộ tạo bụi và phân tán có thể phun hóa chất dạng bột và dạng hạt, cho hạt phun có kích thước cực nhỏ. STIHL có thể phun đến những điều kiện khó khăn nhất, giúp tiêu diệt và phòng trừ muỗi tận gốc cho môi trường sống của bạn.

Máy phun khói diệt côn trùng

Máy phun khói dùng cho những khu vực có diện tích rộng. Phun khói cho độ thẩm thấu và đều hơn, thời gian hòa tan nhanh hơn so với phun sương truyền thống. Cách thức này cũng giúp giảm tỉ lệ độc hại xuống mức thấp nhất cho người phun, giảm thiểu tối đa mức ảnh hưởng tới môi trường, không lưu lại lượng thuốc thừa trong không khí trong thời gian dài.

Hóa chất sử dụng diệt muỗi tận gốc

Các loại hóa chất sử dụng đều được bộ Y tế cấp phép lưu hành, tuyệt đối an toàn với môi trường, an toàn cho sức khỏe của con người, ngay cả đối với trẻ nhỏ.

     Hóa chất diệt muỗi tận gốc – Urentek        

         Thuốc diệt muỗi và côn trùng HANTOX 200

Đừng chậm trễ, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn thấy dấu hiệu bất thường từ muỗi!

Hoặc để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *