Phương pháp diệt mối đang được khuyến khích?

TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY DIỆT MỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Lượt xem: 126.874

Kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối:

Kinh nghiệm diệt mối: Nền tảng của thành công

Phương pháp diệt mối tối ưu nhất hiện nay chính là sử dụng bả sinh học để diệt mối tận gốc.

Trong đó đối với quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh thì sự am hiểu tập tính loài mối và phương pháp kỹ thuật chiếm 70% tỷ lệ thành công của quá trình diệt mối, sự am hiểu đến từ nhiều năm kinh nghiệm, có kinh nghiệm mới có thể phát hiện được nơi mối ẩn nấp của mối, cách chúng hoạt động và diệt chúng.

Vì vậy, khi tìm đến các công ty diệt mối uy tín bạn nên chọn những công ty hoạt động lâu năm chắc chắn sẽ dày dặn kinh nghiệm hơn, và họ có uy tín, chất lượng nên mới có thể đứng vững lâu năm trên thị trường như vậy.

Đội ngũ kỹ thuật của công ty diệt mối uy tín phải lành nghề

Phẩm chất: Kỹ thuật viên diệt mối là người phải có phẩm chất đạo đức tốt, họ yêu nghề thì mới gắn bó với nghề và làm việc có tâm với nghề đó.

Kỹ năng: Kỹ thuật đặt hộp nhử mối cũng là vấn đề quan trọng, bởi vì có phát hiện được hết các tổ mối mà không đặt hộp nhử mối đúng kỹ thuật, đúng vị trí sẽ không nhử được mối ra.

Kinh nghiệm: Kinh nghiệm diệt mối là điều rất quan trọng, bởi vì mỗi công trình có thiết kế, có đặc điểm phân bố tổ mối khác nhau, nếu không có kinh nghiệm sẽ không tìm được hết các vị trí mối ăn cũng như các tổ mối trong công trình.

Quy trình dịch vụ công ty diệt mối chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ công ty diệt mối chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để đánh giá một dịch vụ diệt mối chất lượng, uy tín. Một công ty diệt mối uy tín sẽ có một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến việc khảo sát thực tế, tư vấn và lên phương án diệt mối phù hợp, bên cạnh đó cần có hợp đồng rõ ràng với các điều khoản được thống nhất ở 2 bên ( thời gian thực hiện, các loại thuốc diệt mối được sử dụng, chi phí, bảo hành).

Lựa chọn một công ty diệt mối có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với thái độ phục vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó bạn cần hết sức cảnh giác với những công ty diệt mối tự ý thực hiện các việc không có trong hợp đồng, không được thỏa thuận trước vì điều này có thể dẫn tới việc phát sinh các chi phí không đáng có ngoài hợp đồng

Phương pháp diệt mối của công ty phải an toàn hiệu quả chuẩn khoa học

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối được các công ty lựa chọn trong đó diệt mối bằng phương pháp sinh học là phương pháp phổ biến nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Đây là phương pháp diệt mối tận gốc theo quy trình diệt mối hiện đại bậc nhất không phải đào bới, đục phá, không ảnh hưởng tói sức khỏe con người và vật nuôi. Cũng là phương pháp được nhiều công ty diệt mối áp dụng diệt mối tận gốc nhất hiện nay.

Phương pháp diệt mối này thực hiện trong khoảng 20-30 ngày, tùy thuộc vào loại mối và thời tiết, nhưng hiệu quả lại rất cao, có thể diệt được 100% tổ mối.

Thường được các công ty diệt mối uy tín sử dụng, nếu công ty diệt mối nào sử dụng cách phun trực tiếp vào ổ mối không thể hoàn toàn diệt hết mối tận gốc.

Chế độ bảo hành của công ty diệt mối

Thời gian bảo hành dịch vụ diệt mối khoảng 1 tháng- > 24 tháng, tùy vào từng công ty.

Trong thời gian bảo hành nếu có mối trở lại thì công ty diệt mối phải có trách nhiệm diệt lại từ đầu cho khách hàng mà không được tính thêm một khoản chi phí nào.

Tiêu chí của một công ty diệt mối uy tín là chế độ bảo hành rõ ràng trong hợp đồng, khi phát sinh vấn đề bảo hành phải ngay lập tức qua kiểm tra bảo hành cho khách.

Giá dịch vụ diệt mối phù hợp

Đặc điểm của dịch vụ diệt mối tại nhà là không có mức giá cụ thể nào, mà tùy từng mức độ mối phá hoại và đặc điểm của công trình mà tính giá với khách hàng.

Công ty diệt mối uy tín phải có mức giá vừa phải phù hợp với khách hàng, không quá cao so với các đơn vị khác.

Tại sao lên chọn dịch vụ diệt mối tại Urentek Việt Nam

Kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối: nền tảng của sự thành công 

hứ nhất: Chúng tôi, Trung tâm diệt mối là tập hợp các giáo sư, tiến sỹ, kỹ sư chuyên ngành nông lâm nghiệp, sinh học, chuyên nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật lâm nghiệp vào thực tiễn đời sống.

Diệt mối là lĩnh vực trọng tâm của Trung tâm, Trung tâm nghiên cứu và áp dụng các công nghệ diệt mối mới nhất vào thực tiễn cuộc sống. Chúng tôi thành lập từ năm 1993, và từ đó đến nay chúng tôi sống và tồn tại nhờ duy nhất một lĩnh vực diệt mối.

Thứ hai: Các kỹ thuật viên diệt mối của Trung tâm diệt mối đều được đào tạo bài bản, được hướng dẫn và chỉ bảo nhiệt tình của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành diệt mối.

Kỹ thuật viên đều trải qua nhiều năm kinh nghiệm diệt mối, họ đều là những người có kỹ năng, chuyên môn và có tâm cao. Khi bạn tiếp xúc với họ bạn sẽ thấy rõ sự chuyên nghiệp.

Thứ ba: Với gần 30 năm kinh nghiệm và hơn 20.000 khách hàng diệt mối đạt hiệu quả cao. Chúng tôi được khách hàng tín nhiệm bình chọn là chuyên gia diệt mối hàng đầu Việt Nam.

Đến với dịch vụ diệt mối tại nhà của Trung tâm diệt côn trùng số 1 tại hà nội bạn sẽ được nhận được:

Chất lượng: Chất lượng hiệu quả diệt mối tốt nhất: diệt 100% mối chúa với 25 năm kinh nghiệm.

Giá cả: Giá diệt mối cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp hoàn hảo, phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, trong và ngoài giờ hành chính. Có mặt sau 15 phút khi khách hàng gọi dịch vụ.

Chế độ bảo hành: 2 mùa mối cánh bay ra, kỹ thuật viên có mặt trong vòng 12h kể từ lúc khách hàng báo.

Tư vấn khách hàng: Kỹ thuật viên diệt mối sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng, lựa chọn đồ gỗ, cách phòng chống mối và côn trùng trong nhà hiệu quả nhất mà không độc hại.

=>>> Hãy gọi ngay: 18001193 hoặc 0972 889 928  để sử dụng dịch vụ của trung tâm diệt mối tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín an toàn hiệu quả

Quy trình dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp 

Bước 1: Điều tra khảo sát chủng loại mối, vị trí mối đang ăn

Đây là bước quan trọng để phát hiện ra chủng loại mối, phát hiện ra các vị trí mối đang ăn để suy luận ra đường đi của mối, để có các cách thức diệt mối tận gốc phù hợp.

Tính toán được số lượng hộp nhử mối và vị trí đặt hộp nhử mối cho phù hợp. Bước này chỉ có những chuyên gia diệt mối có kinh nghiệm mới làm tốt.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Vị trí: Đặt vào các vị trí mối đang phá hoại, các vị trí có khả năng mối xuất hiện.

Tác dụng của hộp nhử mối: Bẫy cho số lượng cá thể mối ra ăn vào hộp nhử mối với số lượng rất nhiều.

Bước 3: Kiểm tra và điều chỉnh quá trình nhử mối

Sau khi đặt hộp nhử mối khoảng 5 -7 ngày cần điều chỉnh quá trình nhử mối, để sao cho số lượng cá thể mối ăn vào hộp rất nhiều hàng 1000 cá thể mối/hộp nhử (đối với những người có kỹ thuật và kinh nghiệm cao không nhất thiết phải cần bước này).

Bước 4: Rắc thuốc diệt mối sinh học vào hộp nhử mối

Chú ý thời tiết khi rắc thuốc diệt mối: Nhiệt độ < 170C, thời tiết không thay đổi đột ngột như: Đang nắng thì mưa, nhiệt độ đang cao giảm thấp đột ngột

Sau khi kiểm tra số lượng cá thể mối trong hộp đủ lớn, tiến hành rắc thuốc diệt mối sinh học

Vị trí phun thuốc diệt mối sinh học: Rắc vào trong các hộp nhử mối bị mối ăn.

Cách thức rắc thuốc diệt mối: Thuốc diệt mối dạng bột được rắc vào các khe, kẽ của các miếng mồi nhử mối để số lượng cá thể mối dính thuốc nhiều nhất.

Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học: Sau khi bị rắc thuốc diệt mối sinh học dạng bột, thuốc diệt mối bám vào mình con mối, con mối lính và mối thợ bị dính thuốc sẽ chạy về tổ chạm vào mình nhau báo tin cho các con mối khác trong tổ, theo phản ứng tự nhiên sinh học của loài mối để báo động cho các cá thể mối khác trong tổ biết.

Lúc đó chúng vô tình truyền thuốc cho nhau. Các cá thể mối đã dính thuốc báo tin cho mối chúa biết, đã vô tình truyền thuốc diệt mối cho mối chúa.

Với số lượng cá thể mối dính thuốc diệt mối lớn về báo tin cho mối chúa mới đủ làm chết mối chúa trong tổ.

Khi mối chúa bị chết, cả tổ mối chết theo vì không có axít để mềm hóa thức ăn chúng kiếm được, chúng không tự tiêu thụ được thức ăn.

Bước 5: Dọn hộp mối và kiểm tra lại

Sau khi rắc thuốc 5 -7 ngày có thể tiến hành dọn hộp nhử mối

Tổng thời gian diệt mối từ 20 – 30 ngày tùy từng loại mối và thời tiết

Cách kiểm tra đã diệt tận gốc tổ mối hay chưa:

Kiểm tra các vị trí không đặt hộp nhử mối mà khi khảo sát phát hiện mối đang phá hoại. Nếu thấy đường đất mối đắp khô, cậy ra không có mối là đã diệt tận gốc cả tổ mối.

Trên đây là phương pháp duy nhất diệt mối chúa tận gốc tại nhà nhanh và hiệu quả 100%, các hộ gia đình có thể tự làm hoặc thuê dịch vụ diệt mối tận gốc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : TRUNG TÂM DIỆT CÔN TRÙNG HÀ NỘI

  – Hotline: 0972 889 928

20 thoughts on “Phương pháp diệt mối đang được khuyến khích?

 1. Lê Văn Sáu says:

  Tôi cần diệt mối bằng phương pháp sinh học,không ảnh hưởng tới sức khoẻ tới con người
  Liên hệ gấp ‭094 6352260‬ ở KDT Mộ Lao – Hà Đông

 2. Minh Nguyệt says:

  Em có thẻ giới thiệu từ người quen có được giảm giá không! Nhà em Cần diệt mối ở tủ bếp ĐT ‭097 6620304‬

  • Urentek Việt Nam says:

   Chào bạn. Với khách hàng có thẻ vip sẽ được giảm giá 15% khi mua hàng hoặc xử dụng dịch vụ tại Urentek.vn nhé

 3. Nguyễn tiến minh says:

  Vừa hôm nay kỹ thuật tới bóc hộp dụ mối ra xong…Trời đất một đống mố nhiều khiếp sợ, mình nhìn mà nổi cả gai ốc lên

 4. Văn Thịnh says:

  Nhà tối đã gọi bắt mối của công ty đã 4 năm rồi chưa thấy đàn mối và chưa thấy có hiện tượng mối, Rất Cảm Ơn

 5. Trần Đình Hoàn says:

  Nhà tôi xử lý mối được 4 năm rồi, không còn thấy tình trạng mối xuất hiện nữa. Rất cảm ơn urentekc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *